rssheader

31/10/2020

1.000 cán bộ chiến sĩ công an giữ đường phố Thủ đô thông thoáng ngày thi

Đăng Chung - 25/06/2019, 13:44 GMT+07 | Kết nối
Hình ảnh đẹp về CBCS Công an TP Hà Nội hỗ trợ thí sinh tại điểm trường THPT Việt Đức. Hình ảnh đẹp về CBCS Công an TP Hà Nội hỗ trợ thí sinh tại điểm trường THPT Việt Đức.

Ghi nhận nhận của PV báo GD&TĐ, trong buổi thi sáng nay, không có thí sinh nào bị muộn thi vì lý do tắc đường. Trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, nhất là khu vực điểm thi không xảy ra tình trạng ùn tắc.

 Lực lượng CSGT hướng dẫn, tổ chức giao thông tại điểm thi THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội).

Bên cạnh công tác phân luồng, đảm bảo ANTT, CSGT cùng Công an cơ sở còn triển khai kế hoạch tuần lưu, sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh, người nhà thí sinh trong trường hợp cần thiết.

 Lực lượng chức năng phân luồng tại điểm thi trường THPT Minh Khai (Hà Nội).

Trung tá Nguyễn Đức Thắng - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, Đội phối hợp với Công an các quận: Thanh Xuân, Hà Đông khảo sát, rà soát các điểm thi để bố trí lực lượng triển khai vào các vị trí, tại các cổng trường để bảo đảm ANTT, ATGT tại các điểm thi.

"Khu vực các quận Hà Đông, Thanh Xuân áp lực về giao thông là rất lớn, song không vì thế mà CBCS của Đội  phối hợp với các lực lượng chức năng, sinh viên tình nguyện tổ chức giao thông tốt. Hai thời điểm trước và sau khi thí sinh làm bài môn Ngữ văn giao thông không bị ùn tắc, không có thí sinh nào bị các yếu tố về giao thông gây phân tâm, ảnh hưởng đến việc thi cử...",   Trung tá Nguyễn Đức Thắng thông tin.

 CSGT Đội 12 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội tại điểm thi Trường THCS Bê Tông (Chương Mỹ - Hà Nội).

Thiếu tá Trương Việt Sơn - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 12 cũng cho biết, sáng 25/6, tại các điểm thi Trường THPT Xuân Mai (thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội), Trường THCS Bê Tông (Chương Mỹ, Hà Nội) CBCS của Đội CSGT số 12 cùng Công an địa phương, đoàn thanh niên có mặt từ sớm để làm công tác hướng dẫn, phân luồng hỗ trợ thí sinh và đảm bảo ATGT, ANTT.

 Lực lượng an ninh thắt chặt ngoài khu vực phòng thi tại điểm thi Trường THPT Xuân Mai.

"Giao thông thông thoáng, thuận tiện cho sĩ tử đến phòng thi. Khu vực thi  được thắt chặt an ninh trong suốt quá trình diễn ra môn thi Ngữ văn, đảm bảo an toàn tuyệt đối...", Thiếu tá Trương Việt Sơn chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm