Kết hôn với cái chăn vì “chỉ có nó là chung thủy nhất“

Pascale Sellick, 49 tuổi, quyết định kết hôn với cái chăn để có được cuộc sống ấm áp viên mãn cả đời.

Kết hôn với cái chăn vì “chỉ có nó là chung thủy nhất“

Chẳng có ai là ế cả, chúng ta chỉ chưa tìm được người bạn đời thích hợp mà thôi. Pascale Sellick, một phụ nữ người Anh sau 49 năm ròng rã chờ đợi "nửa kia" của mình đã ra một quyết định vô cùng sáng suốt rằng: lấy chồng thì ấm vào thân, đắp chăn thì ấm từ chân lên đầu.

Bà cô đã lên một kế hoạch vô cùng tỉ mỉ cho lễ cưới của mình với chiếc chăn, vật sẽ đem lại niềm hạnh phúc ấm áp và viên mãn cho bà đến cuối đời.

Pascale vốn là một nghệ sĩ, tự miêu tả bản  thân mình là người ngổ ngáo, thô lỗ và phù phiếm. Nói về mối quan hệ của mình với vị hôn thê (cái chăn), bà cho rằng đây là sự quyến luyến sâu sắc mà bất kỳ một đôi trẻ nào trên đời cũng phải ganh tị. 

Bà cô kết hôn với cái chăn vì chỉ có nó là chung thủy nhất - Ảnh 1.

Ảnh chụp cô dâu và chú rể ấm áp bên nhau trên chiếc giường tân hôn.

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại Rougemont Gardent, Exeter, Devon, Anh Quốc vào ngày 10 tháng 2 lúc 2 giờ chiều. Thời gian địa điểm rõ ràng. Cặp đôi (người và chăn) sẽ "đọc" lời thề trước bạn bè của cô dâu (chủ yếu là các nghệ sĩ).

Dresscode cho đám cưới là đồ ngủ, pyjamas và dép đi trong nhà. Khách khứa được khuyến khích mang theo gấu Teddy và nước nóng đề phòng trời rét.

Pascale nói rằng lễ phục của "tân lang chăn" sẽ khiến cho tất cả mọi người phải ồ lên ngạc nhiên. Bà khôi "spoil" gì thêm ngoài việc chú rể chăn sẽ mặc đồ ngủ và đi dép trong nhà giống bao khách khứa khác.

Ngoài ra, Pascale còn nhấn mạnh, "chú rể" của bà "dài nhất", "khỏe nhất", đáng tin, không bao giờ ngoại tình, luôn ở bên bà những lúc "em cần ai đó ôm em thật sâu từ đằng sau lưng em này"."

Bà cô kết hôn với cái chăn vì chỉ có nó là chung thủy nhất - Ảnh 2.

Vừa dài, vừa khỏe, vừa ôm trọn bà trong vòng tay, đó là những gì Pascale miêu tả về "chú rể" tương lai của mình.

Tân nương 49 tuổi không giấu nổi cảm xúc khi nói về chồng tương lai của mình: "Tôi yêu anh chồng chăn của tôi đến mức tôi muốn tất cả mọi người chứng kiến và chúc phúc cho sự tác hợp có một không ai của mình.

Tiệc cưới sẽ rộn vang tiếng cười, tiếng nhạc, có cắt bánh, có đầy đủ mọi nghi thức như một lễ cưới thông thường". Pascale còn thuê hẳn một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để lo liệu cho đại lễ vu quy của bà.

Hãy cùng nhau chúc phúc cho tân lang và tân nương bách niên giai lão. 

Theo kenh14.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.