Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kết hôn được 2 ngày, chồng chết sững thấy giấy siêu âm thai 8 tuần tuổi của vợ

14/04/2019, 21:27 GMT+7 | Gia đình

Tôi và Ngân yêu nhau đã 2 năm. Em kém tôi 5 tuổi, xinh xắn, nhiều vệ tinh theo đuổi và tính cách rất dễ thương. Chính vì còn có quá nhiều đối tượng muốn chen chân vào cuộc tình của chúng tôi, thành ra chúng tôi hay cãi vã. Ngân lại không rõ ràng tuyên bố về việc đã có người yêu. Có lúc Ngân giận dỗi cả tháng không gặp, nhưng xa rồi lại nhớ, dùng dằng mãi chúng tôi vẫn quyết định kết hôn.

Đám cưới diễn ra khá vui vẻ, cô ấy có vẻ hơi mệt mỏi, say xe vì chúng tôi phải di chuyển gần 200 km rước dâu từ nhà cô ấy đến nhà tôi.

Suốt buổi lễ, cô ấy bần thần, mệt và ít cười. Thương vợ, tôi chủ động chào hỏi khách nhanh chóng để cô ấy được nghỉ ngơi. Tối về, tôi nhắc khéo mẹ để vợ chồng tôi được đi ngủ sớm.

Đêm tân hôn thực ra không quá cầu kỳ, vì chúng tôi đều đã lớn tuổi nên thoải mái trong việc quan hệ trước hôn nhân. Tôi vẫn muốn thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho vợ, nên chuẩn bị nến thơm và bộ đồ ngủ mới sexy tặng cô ấy. Tôi muốn vợ chồng có khởi đầu thật vui vẻ.

Mới kết hôn được 2 ngày, tôi chết sững khi nhìn thấy tờ giấy siêu âm thai 8 tuần tuổi của vợ - Ảnh 1.

Chúng tôi trải qua đêm tân hôn nhạt nhẽo vì vợ kêu mệt. (Ảnh minh họa)

Vậy mà, Ngân có vẻ khá ngại và miễn cưỡng. Cô ấy than mệt mỏi, hời hợt khi tôi thể hiện tình cảm. Thấy vậy, tôi cũng xót xa nên nhẹ nhàng rồi ngủ ngay, dù trong lòng không thoải mái lắm.

Chuyện sẽ không có gì nếu như tối hôm sau, trước khi đi chơi chào hỏi họ hàng, cô ấy nhờ tôi lấy túi xách treo trong tủ. Tôi hơi vội nên làm rơi chiếc túi xuống sàn nhà, mấy thứ đồ trang điểm linh tinh rơi ra, trong đó có tờ phiếu thu và kết quả siêu âm. Tôi choáng váng, định thần lại nhìn rõ những thứ trên tay mình.

Tờ phiếu thu ở phòng khám thai sản tư nhân nổi tiếng thành phố, còn phiếu siêu âm cho thấy đứa bé đã 8 tuần, khỏe mạnh, có tim thai. Tôi không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra? Đứa bé là con tôi hay con ai? Sao tôi không hề hay biết đến sự tồn tại của nó. Bảo sao, cô ấy luôn mệt mỏi còn né tránh trong đêm tân hôn.

Mới kết hôn được 2 ngày, tôi chết sững khi nhìn thấy tờ giấy siêu âm thai 8 tuần tuổi của vợ - Ảnh 2.

Tôi có thể tin vào lời giải thích của cô ấy không? (Ảnh minh họa)

Tôi gọi ngay vợ vào, đưa tờ giấy ra và yêu cầu giải thích. Cô ấy không hề tỏ ra sợ hãi hay có lỗi gì, trái lại cười bẽn lẽn bảo tôi: "Con của chúng mình, em chưa muốn nói vì muốn có một món quà bất ngờ sau khi kết hôn. Hơn nữa, mẹ em bảo nhiều gia đình chồng khó tính yêu cầu con dâu có bầu đi cửa sau. Mẹ bắt em giữ bí mật để mọi chuyện an toàn".

Tôi cũng biết có chuyện mẹ chồng làm khó con dâu có bầu. Nhưng lời giải thích vụng về này có tin được không? Dù muốn giấu mẹ tôi, cô ấy hoàn toàn có thể chia sẻ với tôi. Tôi đã 35 tuổi, hơn ai hết tôi rất mong có con. Ở tuổi này chỉ sợ cưới vợ về mà không cấn bầu ngay lại bị bố mẹ hỏi thăm, thúc giục.

Những ngày này tôi rất khó chịu, tính theo tuổi thai thì đứa bé hình thành trong thời gian tôi và cô ấy cãi nhau. Liệu tôi có phải đổ vỏ cho người khác không?

Cô ấy đã là vợ tôi, tôi rất trân trọng nhưng cũng muốn rõ ràng mọi việc. Tôi tìm hiểu thì biết việc xác định tuổi thai có thể chênh lệch 2-3 tuần. Mong các bạn tư vấn giúp tôi giờ phải làm gì đây để vừa xóa bỏ được nghi ngờ trong lòng vừa không làm tổn thương vợ?

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm