Kết đắng của quý ông bôi kem đánh răng để tăng sức khỏe phòng the

GD&TĐ - Tin rằng bôi kem đánh răng vào của quý sẽ chống được xuất tinh sớm, quý ông đã phải đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Hầu hết các loại kem đánh răng có Florua, chất mài mòn, chất làm trắng và chất tạo hương vị.
Hầu hết các loại kem đánh răng có Florua, chất mài mòn, chất làm trắng và chất tạo hương vị.

Hiện nay trong y học cổ truyền đã truyền đi nhiều cách trị chứng xuất tinh sớm. Ví dụ như việc sử dụng uống rượu bổ hay bài thuốc Nam.

Có những quý ông dù đã ăn uống bồi bổ, dùng các loại rượu ngâm mà tình trạng vẫn không cải thiện. Họ không đến bác sĩ chuyên khoa khám lại âm thầm tham gia vào các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm.

Một trong những phương pháp đó là bôi kem đánh răng lên đầu cậu nhỏ. Sau đó đeo bao cao su trước khi quan hệ, bảo đảm thăng hoa. Các bước tiến hành được truyền tai nhau như: Đầu tiên vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước ấm, sau đó lấy 1 lượng kem đánh răng bằng khoảng 2 đầu ngón tay rồi thoa đều lên dương vật.

Tiếp đó massage nhẹ nhàng để kem thấm cũng như kích thích máu lưu thông đến cơ quan sinh dục. Chỉ sau khoảng 3-5 phút là có thể tiến hành quan hệ được.

Tuy nhiên kết quả là có trường hợp chỉ ngay sau đó một ngày đã thấy tiểu buốt, rát nhiều ở vùng đầu dương vật, sưng đau tinh hoàn và lúc này mới đến gặp bác sĩ nam khoa.

Sau khi thăm khám và nghe kể tình trạng, bác sĩ điều trị theo hướng viêm quy đầu, niệu đạo và viêm tinh hoàn ngược dòng do hóa chất.

ThS.BS Phùng Anh Tuấn, bác sĩ nam khoa, giảng viên trường Đại học Phenikaa cho biết ông mới thăm khám cho một bệnh nhân nghe theo tư vấn trong các hội nhóm dùng kem đánh răng chống xuất tinh sớm. Người này sau khi bôi vào dương vật chưa đủ lại tiếp tục nhét thêm kem đánh răng trong niệu đạo.

Hầu hết các loại kem đánh răng có Florua, chất mài mòn, chất làm trắng và chất tạo hương vị.
Hầu hết các loại kem đánh răng có Florua, chất mài mòn, chất làm trắng và chất tạo hương vị.

Sau mấy lần dùng không thấy hiệu quả, thậm chí còn xuất tinh nhanh hơn, sau đó có hiện tượng tiểu buốt, đau tinh hoàn và kèm theo sốt nhẹ. Qua thăm khám, bệnh nhân bị viêm niệu đạo kèm theo viêm mào tinh hoàn.

ThS.BS. Phùng Anh Tuấn cảnh báo việc tham gia hội nhóm riêng tư về sức khỏe trên mạng xã hội vì tiếp nhận, áp dụng các thông tin không chính thống, không do người có chuyên môn cung cấp sẽ gây ra các vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Theo ông, việc dùng kem đánh răng gây "tê" đầu cậu nhỏ là do kem đánh răng chứa một lượng nhỏ bạc hà tạo cảm giác mát, lạnh, các dây thần kinh có hiện tượng tê liệt tạm thời.

Một số ít người cảm thấy thời gian quan hệ kéo dài một chút nhưng thực tế không cải thiện được và có thể gây hậu quả. Vì vậy, nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm cần được điều trị căn nguyên, gốc rễ vấn đề.

Trước đó phòng khám Khoa Nam học (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cũng đã tiếp nhận và điều trị thành công một trường hợp bệnh nhân 32 tuổi tới khám với lý do đau tức âm ỉ tinh hoàn 2 bên.

Qua khai thác tiền sử, bệnh nhân thổ lộ: Bệnh nhân bị xuất tinh sớm, nghe bạn mách bôi kem đánh răng lên đầu cậu nhỏ khi quan hệ thì sẽ không bị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên khi lâm trận, người đàn ông này không những “chưa đi chợ đã tiêu hết tiền” mà còn cảm thấy đau nhức trong đường đi tiểu nên đi khám. Tại đây bệnh nhân được các bác sĩ chẩn đoán viêm mào tinh hoàn phải và viêm niệu đạo và được điều trị ổn định.

Theo Sức khoẻ và Đời sống

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ