Kenny Dalglish chính thức kí hợp đồng dài hạn với Liverpool

Kenny Dalglish chính thức kí hợp đồng dài hạn với Liverpool

(GD&TĐ) - Theo những thông tin mới nhất mới nhất mà báo chí Anh đăng tải, HLV Kenny Dalglish đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng thành phố Cảng Liverpool sau gần 4 tháng làm HLV tạm quyền của ở đội bóng này.

HLV Dalglish đã làm sống lại đội bóng giàu thành tích nhất xứ sở xương mù
HLV Dalglish đã làm sống lại đội bóng giàu thành tích nhất xứ sở xương mù

Ngay sau khi thế chỗ ông Roy Hodgson bị sa thải, HLV Kenny Dalglish đã mang lại cho đội chủ sân Anfield một bộ mặt hoàn toàn khác. Những thành công mà "Vua Kenny" mang lại nằm ngoài sức tưởng tượng của những người yêu mến Liverpool.

Dalglish đã đưa Liverpool từ một đội bóng thi đấu bết bát trở lại hồi sinh một cách mạnh mẽ và hiện đang đứng vững chắc với vị trí số 5 trên BXH. Đó là một điều kỳ diệu và đủ làm hài lòng bất kỳ ai, kể cả những ông chủ khó tính của đội bóng này. Và bản hợp đồng có thời hạn 3 năm là hoàn toàn xứng đáng.

Dalglish phát biểu trước giới báo chí trong buổi kí hợp đồng với đội chủ sân Anfield
Dalglish tỏ ra vui mừng trong buổi kí hợp đồng với đội chủ sân Anfield

Phát biểu trước giới báo chí sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng, Dalglish chia sẻ:

"Tôi đã nói khi nhận công việc ở đây rằng được giúp đỡ đội bóng cũ trong thời gian còn lại của mùa giải đã là niềm hạnh phúc đối với tôi. Và bây giờ, BLĐ đội bóng muốn tôi ở lại đây lâu hơn, đó là một thông tin không thể tuyệt với hơn. Liverpool là một đội bóng lớn và tôi vui mừng khi có có cơ hội làm nên một điều gì đó đặc biệt ở đây”.

Huy Hoàng

 

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.