Kênh Thơ Nguyễn tái xuất bằng tên mới, tăng lượng theo dõi chóng mặt

GD&TĐ - Tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong chưa được bao lâu, Thơ Nguyễn đã trở lại YouTube với tên mới, tăng follow (lượng theo dõi) chóng mặt đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Ngày 1/5, Thơ Nguyễn trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ trong video mới trên kênh YouTube dù nữ YouTuber từng tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong.

Video mới nhất được kênh này đăng tải hôm 1/5 với tựa đề: Giải Mã Bí Ẩn Đồng Tiền Với Chị Thơ Nguyễn.

Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền.

Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong clip mới nhất đăng tải ngày 1/5, với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ. Ảnh chụp màn hình. ảnh 1
Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong clip mới nhất đăng tải ngày 1/5, với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ. Ảnh chụp màn hình.
Sau 1 ngày đăng tải, đoạn video đã có hơn 882 nghìn lượt xem, trong đó có 36 nghìn lượt thích, 2,5 nghìn lượt không thích. ảnh 2
Sau 1 ngày đăng tải, đoạn video đã có hơn 882 nghìn lượt xem, trong đó có 36 nghìn lượt thích, 2,5 nghìn lượt không thích. 

Tuy nhiên, vấn đề đáng chú ý là tuy trước đó đã có nhiều dân mạng kêu gọi tẩy chay nhưng chỉ trong 1 ngày sau khi kênh này trở lại, lượng theo dõi tăng một cách chóng mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh này đã đạt 8,88 triệu người đăng ký (tăng thêm 50.000 lượt).

Khóc lóc tuyên bố giải nghệ rồi khẳng định không làm YouTube vẫn dư sống nhưng Thơ Nguyễn lại tái xuất mà không một lời giải thích, ngay dưới đoạn video mới này cũng có nhiều cư dân mạng chỉ trích: "Mãi mà kênh YouTube này không biến mất. Thật giả trân, thể màn khóc lóc, tỏ ra hối hận và tuyên bố "dừng lại" trước đó của cô là giả dối"; "Vẫn còn làm YouTube à, sao bảo giải nghệ?"... 

Ảnh chụp màn hình. ảnh 3
Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 3, sau màn xin vía video "nuôi búp bê Kumanthong xin vía học giỏi" gây tranh cãi trên TikTok, YouTuber Thơ Nguyễn đã được mời lên làm việc với Sở TT&TT Bình Dương. Cô bị phạt 7,5 triệu đồng vì vi phạm về cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan. 

Trước buổi làm việc này, kênh Thơ Nguyễn đã đăng tải một video xin lỗi có tiêu đề tạm biệt với toàn bộ video còn lại đã bị ẩn và tắt kiếm tiền.