Kẻ nổ súng bắn người tại trường gà ở Cà Mau đầu thú

Sau hai ngày xảy ra nổ súng bắn nhau tại trường gà, cảnh sát đã tạm giữ 7 người liên quan.

Kẻ nổ súng bắn người tại trường gà ở Cà Mau đầu thú

Tối 1/5, sau khi ra đầu thú tại Vĩnh Long, Nguyễn Văn Gấm bị di lý về Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) để điều tra hành vi bắn anh Nguyễn Vũ Luân (24 tuổi) trọng thương trong lúc đá gà ăn tiền. 

6 người khác có liên quan đến sự việc (trong đó, có 5 người ở Cà Mau và một ở Vĩnh Long) cũng bị cảnh sát tạm giữ hình sự.

Theo điều tra ban đầu, sáng hai hôm trước, Gấm cùng 5 người thuê ôtô đi từ Vĩnh Long, chở theo 3 con gà đá cùng hung khí đến khu đất trống ở xã Rạch Chèo (huyện Phú Tân) tổ chức đá gà ăn tiền với nhóm của Luân.

Hai bên thống nhất cử Võ Văn Đệ (đang bị tạm giữ) làm trọng tài cho 3 trận đá gà, ăn thua 30 - 40 triệu đồng. Tuy nhiên, nhóm của Luân đã "bắt tay" trước với trọng tài để xử ép đối phương, buộc chung 40 triệu đồng ở độ gà thứ 3, dù gà của họ thua.

Hàng chục người của hai nhóm cầm hung khí lao vào tấn công nhau. Trong lúc hỗn chiến, Gấm rút súng tự chế bắn vào đùi trái của Luân gây thương tích, rồi khống chế người dân, yêu cầu chạy ghe đưa mình đến quốc lộ 1A, cách hiện trường hơn 10 km tẩu thoát.

Theo vnexpress.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chủ trang trại Zhou Zhiwei cho biết, nghề buôn bán chenpi từng bị coi là một ngành lạc hậu. Ảnh: Maggie Hiufu Wong/CNN

Ở nơi 'vàng' mọc trên cây

GD&TĐ - Bề ngoài, Tân Hội chỉ là một quận buồn tẻ tại thành phố Giang Môn (Quảng Đông, Trung Quốc).

Lớp học của Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa. Ảnh: NTCC

Lan tỏa hiệu quả mô hình song ngữ

GD&TĐ - Từ kinh nghiệm quốc tế, Việt Nam có thể rút ra bài học để xây dựng hệ thống học liệu điện tử song ngữ và môn học khác bằng tiếng Anh.