Katy Perry đứng đầu danh sách Maxim Hot 100

Katy Perry đứng đầu danh sách Maxim Hot 100
Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Katy Perry
Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Katy Perry

Đó là bình chọn của tạp chí Maxim vừa diễn ra. Trong danh sách Maxim Hot 100, Katy đã đánh bại siêu mẫu áo tắm Brooklyn Decker và nữ diễn viên của “Avatar” Zoe Saldana để trở thành người phụ nữ “gợi cảm và tài năng” nhất. Brooklyn chỉ đứng ở vị trí thứ 2, còn Zoe đứng ở vị trí thứ 3.

Siêu mẫu áo tắm Brooklyn Decker
Siêu mẫu áo tắm Brooklyn Decker
Nữ diễn viên Zoe Saldana
Nữ diễn viên Zoe Saldana

Giải thích cho thứ hạng đầu của Katy, những người đàn ông của tạp chí nói về cô ấy: “Katy là người bạn tốt nhất và đột nhiên bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã yêu cô ấy trong suốt cuộc đời mình”. “Bạn sẽ không thể tin nổi khi nhìn thấy cô ấy trong một bộ bikini."

Những gương mặt còn lại trong top 10 năm nay lần lượt là các ngôi sao: Blake Lively, Megan Fox, Rihanna, bạn gái của George Clooney - Elizabetta Canalis, nữ diễn viên Olivia Munn, Kim Kardashian, và người mẫu Marisa Miller.

Danh sách hot 100 của Maxim năm nay có những thay đổi khá bất ngờ, đầu tiên là ngôi vị đầu tiên của Maxim Hot 100 năm ngoái - Olivia Wilde năm nay xuống vị trí 20, tiếp nữa là danh sách năm nay vắng bóng những tên tuổi khá đình đám như Beyonce Knowles và Lady Gaga .

Ngọc Linh (Theo cd)