Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kanye West tuyên bố sẽ chiến thắng Donald Trump trong cuộc tranh cử tổng thống

Yến Nhi - 08/07/2020, 16:44 GMT+7 | Thế giới
Rapper Kanye West trong một chuyến thăm tới nhà Trắng.Rapper Kanye West trong một chuyến thăm tới nhà Trắng.

Kanye West là nghệ sĩ, nhà sản xuất, giám đốc điều hành hãng thu âm và là nhà thiết kế thời trang. Bây giờ, Kanye West còn muốn trở thành một chính trị gia và tỏ ý không muốn ủng hộ Tổng thống Trump nữa.

"Tôi sẽ tháo chiếc mũ đỏ, với cuộc phỏng vấn này", West nói với Forbes khi đề cập đến chiếc mũ bóng chày màu đỏ Trump Make America Great Again. "Giống như bất cứ điều gì tôi đã từng làm trong đời, tôi làm điều này để giành chiến thắng", anh ấy nhấn mạnh.

Kanye West cho biết thêm anh sẽ tham gia tranh cử với vai trò là một ứng viên của đảng Birthday Party. Anh cũng phủ nhận cáo buộc đây là một chiêu trò phá đám, mục tiêu là làm tổn hại đến phiếu bầu của ứng viên đảng Dân chủ - Joe Biden, đối thủ của Trump trong cuộc chạy đua sắp tới.

Đây không phải lần đầu tiên Kanye West nói về việc trở thành Tổng thống nước Mỹ. Hồi tháng 11/2019, anh từng lên tiếng sẽ tranh cử vị trí Tổng thống nước Mỹ nhiệm kỳ 2024-2028. 

"Nếu đắc cử, tôi sẽ đem tới nhiều cơ hội việc làm cho người dân, giải quyết vấn đề bất bình đẳng với người Mỹ gốc Phi và nâng cao quyền tự do ngôn luận của giới sao", Kanye West tuyên bố.


Theo Reuters

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm