Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.

Ngày 1/6 vừa qua, YG Entertainment đưa ra thông báo về việc Jisoo (BLACKPINK) mắc Covid-19.

Ban đầu, Jisoo đã tự kiểm tra vào ngày 30/5 sau khi có các triệu chứng cảm lạnh nhẹ và nhận kết quả âm tính nhưng sau đó nữ ca sĩ được xác nhận dương tính với Covid-19 vào ngày 1/6.

Jisoo (BLACKPINK) dương tính với Covid-19. ảnh 1

Jisoo (BLACKPINK) dương tính với Covid-19.

Công ty cũng cho biết: “Chúng tôi và các nghệ sĩ có quyết tâm cao để biểu diễn và thực hiện lời hứa với người hâm mộ, nhưng vì sức khỏe của nghệ sĩ và sự an toàn của mọi người, chúng tôi đã đưa ra quyết định Jisoo sẽ không tham gia biểu diễn”.

Do đó, chỉ có ba thành viên là Jennie, Lisa và Rosé sẽ tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK sắp tới tại Osaka, Nhật Bản vào ngày 3 và 4/6. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên concert world tour BORN PINK của BLACKPINK mà sẽ chỉ có 3 thành viên xuất hiện trên sân khấu.

Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do dương tính với Covid-19. ảnh 3

Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do dương tính với Covid-19.

Về điều này, YG cho biết: “Chúng tôi hiểu sự mong đợi của người hâm mộ đối với màn trình diễn, vì vậy chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của các bạn vì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến màn trình diễn đúng như kế hoạch”.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.