Jimin xô đổ kỉ lục Guinness thế giới của Jungkook (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Jimin (BTS) đã trở thành nam nghệ sĩ solo K-Pop đạt 1 tỉ lượt stream (phát trực tuyến) nhanh nhất trên Spotify.

Năm nay là một năm tuyệt vời đối với Jimin (BTS) từ việc được công bố là đại sứ mới nhất của Tiffany&Co đến việc phát hành album solo hay góp mặt trong dàn ca sĩ hát nhạc phim 'Fast and Furious 10: Fast X'.

Đặc biệt, Jimin (BTS) cũng đã phá vỡ một kỷ lục Guinness thế giới!

Jimin (BTS) đã trở thành nam nghệ sĩ solo K-Pop đạt 1 tỉ lượt stream (phát trực tuyến) nhanh nhất trên Spotify. ảnh 2

Jimin (BTS) đã trở thành nam nghệ sĩ solo K-Pop đạt 1 tỉ lượt stream (phát trực tuyến) nhanh nhất trên Spotify.

Trong những năm qua, các nghệ sĩ K-Pop đã phá vỡ nhiều kỷ lục do Guiness tạo ra. BTS đã lập nhiều kỷ lục cho các bản phát hành âm nhạc của họ với tư cách là một nhóm nhạc, bao gồm nhiều kỷ lục trong một năm.

Vào ngày 22/5, Jimin đã đạt tổng cộng một tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify. Trong khi nhiều nghệ sĩ đã đạt được thành tích đó, thì Jimin đã đạt được thành tích cực kỳ ấn tượng chỉ với 393 ngày sau khi ra mắt solo trên nền tảng này.

Với thành tích này, Jimin đã trở thành nam nghệ sĩ solo của K-Pop nhanh nhất phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi người nắm giữ trước đó là Jungkook cũng của BTS.

Jungkook đã lập kỷ lục hai tháng trước đó, đạt một tỷ lượt phát sau 409 ngày.

Nhóm nhạc BTS từng lập nhiều kỷ lục Guiness. ảnh 3

Nhóm nhạc BTS từng lập nhiều kỷ lục Guiness.

Theo Guinness, các bản nhạc được phát trực tuyến nhiều nhất của Jimin là “With You” (230,6 triệu lượt phát) và “Like Crazy” (181,4 triệu lượt phát) nhờ phần lớn từ album solo đầu tay mang tên “Face”.

Các bài hát nổi tiếng khác của Jimin bao gồm “Vibe” với Taeyang của Big Bang, “With You” với Ha Sung Woon và “Angel Pt. 1” - OST “Fast X” mới nhất của nam ca sĩ với Kodak Black, NLE Choppa, JVKE và Muni Long.

“Angel Pt. 1” là bài hát solo thứ 4 của Jimin lọt vào Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức, lập kỉ lục mới về nghệ sĩ solo Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng nhiều nhất trong lịch sử.

Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.