Jessica Simpson vừa sinh con gái

Jessica Simpson vừa sinh con gái

(GD&TĐ) - Cuối cùng thì nữ ca sĩ Jessica Simpson và vị hôn phu Eric Johnson đã hạnh phúc được chào đón cô con gái đầu lòng của họ ngày hôm qua (01 tháng 5), tại Bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles, Mỹ.

Jessica Simpson và vị hôn phu Eric Johnson
Jessica Simpson và vị hôn phu Eric Johnson

"Eric và tôi rất sung sướng thông báo sự ra đời của con gái chúng tôi - Drew Maxwell Johnson", nữ nghệ sĩ 31 tuổi đã viết trên website của mình.

“Chúng tôi rất biết ơn tất cả những sự hỗ trợ, tình yêu và những lời cầu nguyện mà các bạn đã dành cho chúng tôi”, Jessica viết thêm.

Bé Drew Maxwell Johnson sinh ra nặng 9 lbs, 13 oz (tương đương 4,45kg). Maxwell là tên đệm của Johnson, còn Drew là tên đệm thời con gái của mẹ Jessica – bà Tina Simpson.

Nữ ca sĩ Jessica Simpson và cầu thủ bóng bầu dục Eric Johnson đã đính hôn cuối năm 2010, cặp đôi đã từng nói rằng họ sẽ kết hôn sau khi đứa con được sinh ra

Mai Anh (Theo jj)

Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.