Jennifer Hudson vừa sinh một bé trai

Jennifer Hudson vừa sinh một bé trai

(GD&TĐ) - Cô ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh Mỹ Jennifer Hudson vừa sinh hạ một bé trai nặng 3,2 kg, rất xinh và kháu khỉnh. Tin tức này được người phát ngôn của cô là Lisa Kasteler công bố vào ngày hôm qua, 12/8/2009.

Jennifer Hudson
Jennifer Hudson

Cậu bé được đặt tên là David Daniel Otunga Jr, là đứa con đầu lòng của Jennifer Hudson và David Otunga, cả hai đang rất hạnh phúc và mãn nguyện.

Vào hồi đầu năm cô là người đã đạt giải Grammy Award cho album "Jennifer Hudson" với danh hiệu album hay nhất của năm ở thể loại Rn’B. Trước đó 2 năm, cô đã từng đạt giải Oscar cho vai phụ xuất sắc nhất trong bộ phim "Dreamgirls”.

Jennifer và David không hề công bố bất cứ thông tin nào liên quan tới việc bầu bí hay sắp sinh con cho tới tận ngày đứa trẻ chào đời. Họ cũng không biết giới tính của David, Jr. trước khi cậu nhóc xuất hiện.

Thu Hằng

                                                                                                         (Theo AFP)

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.