IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 1

IU luôn được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Cô ấy không bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi tài năng, cá tính và ngoại hình “không tuổi”.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 2

Việc tăng cân và thay đổi hình ảnh gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng đang “lão hóa ngược”.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 3

Kể từ khi IU mới ra mắt, cô luôn được biết đến với visual xinh đẹp, tựa như công chúa hay thiên thần. Với nhan sắc long lanh, không ngạc nhiên khi IU được mệnh danh là “cô gái vàng” của K-Pop.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 4

Ngay cả khi trình diễn các video của mình, IU vẫn luôn sở hữu tạo hình ngây thơ chưa bao giờ hết gây sốc cho người hâm mộ.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 5

Vừa qua, IU đã tham dự một sự kiện quảng bá bộ phim sắp tới của cô ấy mang tên “Dream” và một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người nhờ ngoại hình “không tuổi” của mình. “Dream” là tác phẩm về tuổi trẻ, đam mê của một cầu thủ bóng đá (Park Seo Joon đóng) và cô gái trẻ (IU). Phim sẽ ra rạp từ ngày 26/4.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 6

Sau khi IU xuất hiện, nhiều người còn đùa rằng IU trông trẻ hơn rất nhiều so với ngoại hình trước đó của mình và không ngớt lời khen ngợi.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 7

Đặc biệt, cư dân mạng đã chỉ ra rằng cùng với việc “tăng cân”, đây cũng là lần đầu tiên nữ thần tượng cắt tóc ngắn sau một thời gian dài. Chính vì điều này, nhiều người cho rằng khuôn mặt của IU trông tròn trịa hơn và điều đó giúp thể hiện được hình ảnh trẻ trung của cô.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 8

Khi đứng cạnh bạn diễn Park Seo Joon, nhan sắc của IU trẻ trung không kém, kết hợp với mái tóc mới khiến fan như được quay ngược thời gian để nhìn ngắm IU của những năm về trước.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'  ảnh 9

Khi những bức ảnh của IU được đăng tải đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ người hâm mộ. Trong khi một số cho rằng IU trông khỏe khoắn và có tăng cân thì số khác lại không thấy vậy nhưng đều nhất trí rằng IU trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.