'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong số những thần tượng bị ghét ở K-pop, dưới đây là 8 cái tên bị nhắc đến nhiều nhất. Thậm chí, em gái quốc dân IU còn dẫn đầu danh sách.

Thần tượng K-pop sở hữu một lực lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh sự nổi tiếng được nhiều người mến mộ thì cũng có không ít thần tượng nổi tiếng bị ghét bỏ.

Thậm chí, cư dân mạng còn chỉ ra rằng có một số thần tượng K-pop bị ghét nhiều hơn những thần tượng khác.

Dưới đây là danh sách những thần tượng vô cùng nổi tiếng nhưng được cho là có lượng antifan lớn nhất K-pop hiện tại.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 1

IU: Một số cư dân mạng bắt đầu không thích "em gái quốc dân" IU đơn giản chỉ vì nhiều thần tượng nam mô tả cô ấy là mẫu người lý tưởng của họ. May mắn thay, rất nhiều cư dân mạng đã ủng hộ mối quan hệ tình cảm mới giữa cô và Lee Jong Suk.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 2

Cha Eunwoo (ASTRO): Anh bị ghét với lý do không tưởng vì là thành viên nổi tiếng nhất của ASTRO nhờ ngoại hình đẹp, điều mà ngay cả chính anh ấy không thể kiểm soát được.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 3

Jennie (BLACKPINK): Bị cho là có "thái độ không tốt" và "lười nhảy", Jennie đã trở thành một trong những idol bị chỉ trích nhiều nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc. Thậm chí, việc vướng vào quá nhiều các tin đồn hẹn hò cũng khiến antifan lấy cớ phê phán cô nàng. Ngay cả sự xuất hiện của cô trên sân khấu cũng thường xuyên là chủ đề của những bình luận ác ý từ cư dân mạng.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 4

Kai (EXO): Kai đã từng dính scandal hẹn hò, bao gồm cả Krystal của f (X) và Blackpink Jennie. Đó có thể là lý do khiến anh trở thành một trong những nam thần tượng bị ghét nhất K-pop.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 5

Jungkook, V và Jimin (BTS): Bộ 3 này của BTS dường như bị ghét nhiều hơn những thành viên khác và cư dân mạng không thể rõ lý do tại sao. Nhiều người tin rằng hầu như những bình luận ác ý đến từ những sự thù ghét vô lý.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 6

Tzuyu (TWICE): Cô bị chỉ trích nặng nề nhất trong TWICE vì là visual và không có giọng hát hay nhất cũng như thiếu cảm xúc trên sân khấu, nhưng qua thời gian Tzuyu đã chứng tỏ mình là một thần tượng tài năng và không chỉ nổi tiếng nhờ có ngoại hình đẹp.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 7

Sakura (LE SSERAFIM): Một số cư dân mạng cho rằng Sakura nhận được quá nhiều thời lượng xuất hiện và sự ưu ái khi tham gia Produce 48 so với các cô gái khác trong chương trình. Tuy nhiên, ngay cả khi đó là sự thật, đó không phải là lỗi của cô ấy. Sakura đã mang lại thành công từ IZ*ONE cho đến LE SSERAFIM, chứng minh rằng mình là một thần tượng đáng được khen ngợi và chú ý.

'Em gái quốc dân' IU bị ghét nhất K-Pop ảnh 8

Yeri (Red Velvet): Dù cô nàng đã ở trong nhóm nhiều năm nhưng một số cư dân mạng vẫn tức giận vì Yeri được thêm vào Red Velvet muộn hơn các thành viên khác và cho rằng cô không có tài năng và không hề xứng đáng.

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.