Israel tung video tấn công tàu chiến Nga bằng tên lửa

GD&TĐ - Trong bối cảnh căng thẳng trong mối quan hệ giữa Nga và Israel về tình hình ở Syria, công ty chuyên phát triển các loại vũ khí có tên Rafael của Israel đã công bố một đoạn video thể hiện tàu chiến Nga bị phá hủy.
Hình ảnh trong đoạn video phía Israel đưa ra.
Hình ảnh trong đoạn video phía Israel đưa ra.

Trong đoạn video trên, có thể thấy tên lửa Sea Breaker thế hệ thứ 5 bay ở tầm thấp và đánh trúng tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen của Hải quân Nga. Mặc dù phía Israel đã loại bỏ con số trên sườn tàu chiến Nga trong video nhưng các nhà phân tích cho đây là tàu tên lửa R-71 Shuya.

Theo các chuyên gia, những hành động như vậy từ phía Israel có thể dẫn đến sự đáp trả từ Nga, đặc biệt khi đây không phải là lần đầu tiên một công ty quân sự của Israel dùng hình ảnh vũ khí Nga làm mục tiêu.

Đến nay chưa có bình luận chính thức nào từ công ty Rafael của Israel.

Theo Avia.pro
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.