Israel hai đêm liên tiếp tấn công Syria

GD&TĐ - Sau cuộc tấn công thất bại vào vùng ngoại ô thủ đô Syria đêm hôm trước, một cuộc tấn công nữa đã được Israel thực hiện vào đêm qua.
Cuộc tấn công nữa đã được Israel thực hiện vào đêm qua.
Cuộc tấn công nữa đã được Israel thực hiện vào đêm qua.

Theo các nguồn tin trên mạng xã hội, lần này quân đội Israel đã tấn công vào khu vực gần thành phố Quneitra.

Các dữ liệu đã ghi nhận những hoạt động của các hệ thống phòng không Syria, tuy nhiên, không loại trừ khả năng Israel đã sử dụng các phương tiện chiến tranh điện tử, vì tên lửa và các vũ khí tấn công khác xuất hiện từ phía Cao nguyên Golan đã không bị phát hiện.

Ngoài công việc của các hệ thống phòng không, những đốm lửa từ nhiều vũ khí nhỏ khác nhau đã được quan sát thấy, không loại trừ khả năng Israel đã tiến hành những hoạt động tác chiến mặt đất gần Cao nguyên Golan. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức nào về sự việc này.

Không rõ các hành động quân sự của Israel có được phối hợp với quân đội Nga hay không nhưng trước đó, trong cuộc tấn công của quân đội Israel vào phía bắc thủ đô Damascus của Syria, 3 máy bay chiến đấu Su-35 của Nga đã được quan sát thấy. Có lẽ, chúng được đưa lên để đánh chặn các máy bay Israel. Tuy nhiên, việc sử dụng các máy bay Su-35 này chưa được xác nhận.

Theo Avia.pro
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.