Iran sản xuất hệ thống tên lửa dưới nước

GD&TĐ - Quân đội Iran đang sản xuất một hệ thống tên lửa mới dưới nước cho lực lượng hải quân – một chỉ huy của Lực lượng bảo vệ cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) vừa cho biết.  

Lực lượng hải quân Iran
Lực lượng hải quân Iran

Theo Chỉ huy Hải quân IRGC, Chuẩn đô đốc Alireza Tangsiri, quân đội Iran đang phát triển một hệ thống chiến tranh dưới nước lần đầu tiên.

Theo ông Tangsiri, trong các cuộc tập trận sắp tới, loại tên lửa này sẽ được tiết lộ, một số loại vũ khí và hệ thống dưới nước mới cũng sẽ được công bố trong các cuộc tập trận trong tương lai.

Vị đô đốc này cho rằng hải quân IRGC “hoàn toàn sẵn sàng” để phản ứng với những mối đe dọa và đang cẩn thận theo dõi tất cả các hoạt động của kẻ thù ngoài khu vực đang có mặt ở vùng biển Trung Đông.

“Lực lượng tình báo của chúng tôi đã theo dõi dù là sự khiêu khích nhỏ nhất nào kẻ thù” – ông nói.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, thầy và trò Trường PTDTBT – THCS Trung Lý đã được dạy và học trong điều kiện khang trang.

Giáo dục mở lối, bản làng vững tương lai

GD&TĐ - Từ vùng biên viễn xứ Thanh, bà con các dân tộc thiểu số nơi đây gửi trọn niềm tin tuyệt đối vào Đảng, niềm tin đầy hứng khởi đất nước sẽ sang trang, bà con nơi đây sẽ ấm no, hạnh phúc.

Khi đối mặt với những yêu cầu công việc không hợp lý từ đồng nghiệp, đừng dễ dàng đồng ý chỉ vì tình cảm. (Ảnh: ITN).

5 mẹo tránh bị bắt nạt nơi công sở

GD&TĐ - Bị đồng nghiệp đùn đẩy trách nhiệm, vô cớ gánh thêm công việc, chịu sự thiếu tôn trọng về lời nói... Những điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng mà còn cản trở sự phát triển nghề nghiệp.