iPhone 8 sẽ có sạc không dây kiểu mới

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang làm việc với Công ty Energous để mang công nghệ sạc không dây lên iPhone thế hệ mới.
iPhone 8 sẽ có sạc không dây kiểu mới

Thay vì sử dụng cáp kết nối hoặc dock sạc, công nghệ này cho phép người dùng có thể sạc pin cho iPhone kể cả khi đang sử dụng hoặc để thiết bị trong túi quần.

Dự kiến công ty sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một phiên bản sử dụng màn hình OLED 5,8 inch và tích hợp nút Home cảm ứng trực tiếp trên màn hình chính.

Theo Kỷ Nguyên Số
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.