Inter Milan quyết tâm giữ chân Maicon

Inter Milan quyết tâm giữ chân Maicon

(GD&TĐ) - Trả lời Corriere dello Sport ngày hôm qua (30/6), Chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan khẳng định Real Madrid sẽ không thể có được chữ ký của hậu vệ Maicon từ CLB sọc xanh đen thành Milano với giá rẻ.

1
Chủ tịch Massimo Moratti khẳng định Real Madrid sẽ không có được Maicon với một mức giá quá rẻ

Trong những bài phát biểu gần đây của mình với báo giới, tân HLV Jose Mourinho của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid khẳng định Maicon là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của mình trong mùa hè này. Trước những tin đồn cho rằng hậu vệ người Brazil có thể sẽ nói lời chia tay sân Giuseppe Meazza, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm qua đích thân Chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan lên tiếng thừa nhận đã có một vài lời đề nghị được gửi đến CLB, tuy nhiên vẫn chưa có một mức giá cụ thể được đưa ra, giới truyền thông Italia cho rằng Inter Milan đang muốn một mức giá cao cho chữ ký của hậu vệ này: “Chúng tôi không muốn bán Maicon vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời”, Corriere dello Sport trích dẫn lời phát biểu của Chủ tịch Moratti “đã có lời đề nghị từ Madrid cho chữ ký của Maicon, nhưng chúng tôi đang rất bình tĩnh và Maicon cũng vậy”.

Theo giới truyền thông Italia khẳng định Real Madrid sẵn sàng chi 25 triệu euro (20,4 triệu bảng) cho chữ ký của Maicon, trong khi Inter Milan không sẵn sàng để ngôi sao của CLB ra đi nếu như lời đề nghị đó ít hơn 35 triệu euro (28,5 triệu bảng). Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Inter Milan có thể xem xét để trao đổi một ngôi sao nào đó với Real Madrid, giới truyền thông Italia cho rằng nhiều khả năng tiền vệ Xabi Alonso có thể trở thành một phần trong cuộc trao đổi giữa hai CLB. Nhưng, Chủ tịch Moratti khẳng định: “Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất cứ một thỏa thuận trao đổi”.

Phát biểu về trường hợp của tiền đạo trẻ Mario Balotelli, Chủ tịch Moratti cho biết tiền đạo trẻ này sẽ chỉ ra đi nếu như một CLB nào đó chịu bỏ ra một số tiền rất lớn cho Inter Milan, cho dù trong bài phát biểu của mình hôm đầu tuần chính Mario Balotelli thừa nhận mình đang được liên hệ để gia nhập Arsenal mặc dù đang rất hạnh phúc tại Inter Milan: “Hãy mang cho tôi 40 triệu euro và Balotelli có thể ra đi”, Chủ tịch Moratti  phát biểu với Sport Mediaset.

Phạm Nguyễn (theo Sky Sports)

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.