Huỳnh Hiểu Minh "dìm hàng" loạt người đẹp

Từ bạn gái Angelababy, Triệu Vy, Lý Băng Băng đến mỹ nhân xứ Hàn - Song Hye Kyo... đều trở nên xấu xí trên weibo của "hoàng tử Hoa ngữ".
Huỳnh Hiểu Minh "dìm hàng" loạt người đẹp
Huỳnh Hiểu Minh
Ngày 18/7, Huỳnh Hiểu Minh đăng lên weibo loạt ảnh chụp cùng các mỹ nhân của làng giải trí châu Á kèm bình luận: "Họ nói tôi không ăn ảnh, tôi chỉ cười lớn vì biết nhiều khác còn không ăn ảnh bằng tôi".
Huỳnh Hiểu Minh
Anh biến tất cả những người chụp ảnh cùng mình thành "ma" chỉ với một chút thủ thuật chỉnh sửa đôi mắt. Người tình Angelababy - nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp của Hong Kong - bị Huỳnh Hiểu Minh "dìm" nhiều nhất với 2 tấm ảnh xấu xí.
Huỳnh Hiểu Minh
Triệu Vy - tình yêu đơn phương một thời - Huỳnh Hiểu Minh cũng "không tha". Tháng 7 này, bộ phim đóng chung đầu tiên của cặp đôi mang tên Hollywood Adventures vừa ra mắt.
Huỳnh Hiểu Minh
"Ngọc nữ" Dương Mịch cũng trở nên khó mê trong ảnh của Huỳnh Hiểu Minh. Dương Mịch có 3 lần hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh, lần gần đây nhất chính là Bên nhau trọn đời bản điện ảnh, ra mắt ngày 26/4.
Huỳnh Hiểu Minh
Ngay cả chú cún cưng cũng là "nạn nhân" của nam diễn viên.
Huỳnh Hiểu Minh
Lý Băng Băng và Hoàng Bột phải nhường phần nổi bật cho Huỳnh Hiểu Minh.
Huỳnh Hiểu Minh
Song Hye Kyo không thể xấu hơn bên nam diễn viên Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm. Người đẹp Hàn Quốc đóng chung với Huỳnh Hiểu Minh trong Thái Bình Luân - bộ phim được coi là Titanic của châu Á.
Theo zing.vn
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.