Huyền Baby nói gì khi bị chê “chỉ xinh thôi, ăn bám chồng, đồ hiệu chất đống"

Không cần đôi co, thanh minh, Huyền Baby chỉ tâm sự mỏng chuyện lập nghiệp để có 1 cơ ngơi riêng phản bác chuyện "ăn bám chồng".
Huyền Baby nói gì khi bị chê “chỉ xinh thôi, ăn bám chồng, đồ hiệu chất đống"

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 1

Huyền Baby và cuộc sống giàu sang ngập tràn hàng hiệu. Chiếc túi Chanel boy cô dùng có giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Huyền Baby được biết tới là một trong những gương mặt hotgirl đình đám Hà thành cùng Hạnh Sino, Tâm Tít... và giờ đang có một cơ ngơi riêng khiến nhiều người ghen tỵ.

Trong khoảng 2 năm lập nghiệp, cô đã khẳng định tên tuổi, không chỉ xinh đẹp mà còn độc lập tài chính. Điều này giúp bà mẹ 2 con thoải mái mua đồ hiệu đắt đỏ, nhiều không đếm xuể và biến 2 quý tử trở thành Rich Kid đúng nghĩa khi được mặc đồ hiệu kín người, dù còn rất nhỏ tuổi.

Chia sẻ của Huyền Baby nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ khi nói về chuyện bị chê "chỉ xinh đẹp, ăn bám chồng". Không những thế, cựu hotgirl Tâm Tít cũng khen người bạn của mình là một người phụ nữ giỏi giang và xinh đẹp. 

Mặc dù giữ quan điểm phụ nữ phải có công việc và độc lập tài chính, Huyền Baby vẫn thẳng thắn cho rằng, phụ nữ kiếm ra tiền nhưng chồng vẫn phải nuôi từ đầu đến chân. 

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 2

Huyền Baby kết hôn năm 2013 với ông xã tên Quang Huy. Anh là một doanh nhân thành đạt và sở hữu chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn. Sau khi kết hôn, Huyền Baby rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 3

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc khiến nhiều người ghen tỵ. Chồng của Huyền Baby rất yêu chiều vợ, cuộc sống của cô gắn liền với hàng hiệu, siêu xe, biệt thự triệu đô và những chuyến du lịch xa xỉ.

Chẳng cần đôi co với những lời dè bỉu chuyện cô ăn bám chồng, Huyền Baby chỉ nói về câu chuyện "đổi đời" trong vòng 2 năm. Thuở đó vì câu nói "chỉ xinh đẹp nhưng ăn bám chồng" mà đã tạo nên động lực quyết tâm để bà mẹ 2 con tự chủ tài chính, giàu sang như hiện tại. Hàng hiệu xa xỉ từ những "ông lớn" thời trang đình đám thế giới, những món đồ phụ kiện hot trend... cô đều có cả. 

Cuộc sống thành đạt của mỹ nhân sinh năm 1989 hiện tại là câu trả lời thích đáng nhất cho việc "chỉ xinh thôi nhưng ăn bám chồng". 

"Trước đây hay bị bảo là chỉ xinh thôi, ăn bám chồng nên con bé quyết tâm gây dựng sự nghiệp riêng -Trở thành Business" - Huyền Baby nói.  Và cô đã làm được điều đó dù phải trả giá bằng mồ hôi công sức và nhiều lần "mít ướt".

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 4

Hình ảnh mà Huyền Baby hướng tới là phụ nữ thành đạt và sang chảnh, mẫu hình lý tưởng của bao chị em.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 5

Cô dùng đồ hiệu kín người từ những brand đình đám thế giới, chính điều đó mà ít khi thấy Huyền Baby mặc trang phục đến từ thiết kế trong nước.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 6

Huyền Baby rất ít khi nhận lời tham dự sự kiện, ngoài công việc kinh doanh cô dành thời gian chăm chút cho gia đình.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 7

Huyền Baby xinh đẹp và không ăn bám chồng.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 8

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 9

Một góc nhỏ tủ đồ toàn đồ hiệu của Huyền Babay tại nhà riêng.

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 10

huyen baby noi gi khi bi che "chi xinh thoi, an bam chong, do hieu chat dong" hinh anh 11

"Trước đây hay bị bảo là chỉ xinh thôi, ăn bám chồng nên con bé quyết tâm gây dựng sự nghiệp riêng - Trở thành Business" và cô đã làm được điều đó, phải trả giá bằng mồ hôi công sức và nhiều lần "mít ướt".

Theo danviet.vn
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.