Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường THPT Chu Văn An, Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ-Trường THPT Chu Văn An, Thái Bình sẽ tổ chức 50 năm ngày thành lập trường với nhiều hoạt động ý nghĩa, ghi dấu ấn chặng đường vẻ vang của nhà trường.
Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường THPT Chu Văn An, Thái Bình

Trường THPT Chu Văn An tiền thân là trường Cấp 3 Vũ Quý được thành lập tháng 10/1972 tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đến ngày 01/10/2002 được đổi tên thành Trường THPT Chu Văn An. Từ mái trường này, nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trưởng thành, đã và đang tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Trải qua năm 50 xây dựng và trưởng thành, nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, tô thắm truyền thống dạy và học trên quê hương Kiến Xương.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường THPT Chu Văn An, Thái Bình ảnh 1

Tập thể thầy cô giáo

Để ghi dấu chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh, nhà trường sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào hai ngày 19 và 20/11/2022. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, khơi dậy niềm tự hào về những kết quả đạt được cũng như truyền thống nhà trường, từ đó thầy và trò tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn trong chặng đường “trồng người” tiếp theo.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, thầy và trò trường THPT Chu Văn An không ngừng cố gắng, phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” để viết tiếp trang sử truyền thống nhà trường.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường THPT Chu Văn An, Thái Bình ảnh 2

Thay mặt cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Chu Văn An, thầy Hoàng Trung Quân - hiệu trưởng nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh về dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào hai ngày 19 và 20/11/2022, để buổi lễ thêm vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.

Kế hoạch tổ chức:

- Ngày 19/11/2022 (thứ Bảy) tổ chức hội trại cho học sinh, liên hoan văn nghệ; đêm lửa trại…

- Ngày 20/11/2022 (chủ Nhật) tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường – tại trường THPT Chu Văn An.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn II – Vũ Quý – Kiến Xương – Thái Bình

Hoặc liên hệ qua:

Văn phòng nhà trường Sđt: 02273.822.286

Website: http://thptchuvanan.thaibinh.edu.vn

Ảnh minh họa/INT

Chớ có chủ quan!

GD&TĐ - Ông bà nói rồi, 'cẩn tắc vô ưu' - cẩn thận thì sau không phải lo lắng gì. Chớ có chủ quan để phải trả giá!