Hướng đến xây dựng không gian trường học xanh cho học sinh

GD&TĐ - Ngày 21/12, tại Đà Nẵng, hệ thống Giáo dục SKY-LINE đã tổ chức buổi ra mắt dự án trường Sky-Line Beach Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) và Sky-Line Hill Hội An (tỉnh Quảng Nam), với việc hướng đến xây dựng không gian trường học xanh cho các em học sinh.
Buổi giới thiệu về 2 cơ sở mới hướng đến xây dựng không gian xanh trong trường học.
Buổi giới thiệu về 2 cơ sở mới hướng đến xây dựng không gian xanh trong trường học.

Trong buổi tổ chức ra mắt, BTC đã giới thiệu tổng quan về 2 cơ sở Sky-Line Beach Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) và Sky-Line Hill Hội An (tỉnh Quảng Nam). Trong đó, Sky-Line Hill Hội An được xây dựng trên địa phận Điện Dương, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Với thiết kế hướng đến không gian trường học xanh, theo mô hình “Trường trong rừng, rừng trong trường”. Công trình cũng đã đạt giải thưởng Ashui Award 2017 với hạng mục “Dự án tương lai của năm”, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8/2020.

Ngoài ra, Sky-Line Beach Liên Chiểu cũng là một dự án hướng đến việc tiếp cận môi trường đào tạo chất lượng cho các em học sinh. Cả 2 cơ sở đều hướng đến việc tạo không gian trường học xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ trong trường học.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.