HUFLIT đăng cai “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng mùa 3”

GD&TĐ - Từ ngày 16/3 đến 8/5, tại Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TPHCM (HUFLIT) diễn ra 2 cuộc thi “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM  mở rộng mùa 3 năm 2022” và “Ngôi sao PT - PT Star TPHCM mở rộng năm 2022 - mùa 3”.

TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo của cuộc thi.
TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo của cuộc thi.

Tại Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM  vừa diễn ra lễ công bố giải “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM  mở rộng mùa 3 năm 2022” và giải “Ngôi sao PT (Personal Trainer) - PT Star TPHCM mở rộng năm 2022 - mùa 3”.

Chương trình do Liên đoàn Cử tạ-Thể hình TPHCM phối hợp cùng Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) đăng cai tổ chức.

Ông Huỳnh Ngọc Minh - Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ-Thể hình TPHCM, phát biểu nói về ý nghĩa của 2 cuộc thi.
Ông Huỳnh Ngọc Minh - Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ-Thể hình TPHCM, phát biểu nói về ý nghĩa của 2 cuộc thi.

Theo ông Huỳnh Ngọc Minh - Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ-Thể hình TPHCM, trưởng ban chỉ đạo cuộc thi, “Ngôi sao PT (Personal Trainer) - PT Star TPHCM  mở rộng năm 2022” dành cho đối tượng nam, nữ đang sinh hoạt hoặc làm công việc huấn luyện viên cá nhân (PT) ở các CLB thể hình tại TPHCM và  các tỉnh thành lân cận.

Trong đó, điểm mới của cuộc thi năm nay là tại vòng chung kết các thí sinh sẽ tham gia thuyết trình về quá trình làm thay đổi tích cực cho 1 cá nhân cụ thể mà mình trực tiếp đào tạo, huấn luyện. Quán quân của giải sẽ nhận cúp, giấy chứng  nhận và quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Riêng cuộc thi “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng mùa 3 năm 2022” dành cho đối tượng là nam nữ sinh viên đang học tập tại các trường ĐH, CĐ, TCCN trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Thời gian diễn ra từ 16/3/2022 đến 8/5/2022 tại HUFLIT.

Thí sinh đăng ký tham dự phải đảm bảo  đầy đủ  các điều kiện: là nam/nữ sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, TCCN trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận có yêu thích thể thao và đang tham gia bộ môn Fitness thể hình. Trong đó, nữ phải đạt chiều cao từ 1,55m trở lên và nam cao từ 1,65m trở lên.

Sự kiện quy tụ được nhiều ngôi sao, quán quân mùa giải trước.

Sự kiện quy tụ được nhiều ngôi sao, quán quân mùa giải trước.

Vòng bán kết “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM  mở rộng mùa 3 năm 2022” sẽ diễn ra vào ngày 28/4/2022 tại HUFLIT. Các thí sinh sẽ tham gia thi biểu diễn hình thể cá nhân và giới thiệu bản thân trực tiếp đến Ban giám khảo trong trang phục Fitness và trang phục tự chọn. Sau đó, Ban tổ chức dự và kết quả chấm điểm của Ban giám khảo chọn ra từ 30-40 thì sinh cả nam lẫn nữ vào vòng Chung kết.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra từ 3 đến 8/5/2022 tại HUFLIT. Trong đó, thí sinh sẽ tham gia các nội dung thi: Người mẫu ảnh, Tài năng thể thao, Truyền cảm hứng thể thao…

Các thí sinh là sinh viên có thể đăng ký tham gia đến hết ngày 24/4 bằng hình thức lấy mẫu đăng ký từ website của HUFLIT (www.huflit.edu.vn) hoặc fanpage của cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên, sau đó gửi nội dung qua email của ban tổ chức: ngoisaofitnesssinhvien@gmail.com.

Hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Truyền thông và tổ chức sự kiện HUFLIT (828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TPHCM).

TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT: "Nếu chúng ta muốn có một cái áo đẹp thì có thể bỏ tiền ra để mua ngay nhưng để có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh thì phải đổ mồ hôi liên tục, đều đặn…”
TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT: "Nếu chúng ta muốn có một cái áo đẹp thì có thể bỏ tiền ra để mua ngay nhưng để có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh thì phải đổ mồ hôi liên tục, đều đặn…”

Phát biểu tại lễ công bố cuộc thi, TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT, đánh giá cao tinh thần của cuộc thi, đồng thời cho hay cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM và kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3).  

Cuộc thi  “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng mùa 3 năm 2022” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, duy trì các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho sinh viên các trường ĐH nói chung và sinh viên HUFLIT nói riêng.

“Quan điểm của nhà trường là đào tạo ra những con người có tri thức, khỏe mạnh, biết xoay xở trong mọi tình huống. Trong đó việc tập luyện thể dục thể thao không chỉ giúp chúng ta rèn luyện về cơ bắp mà còn giúp rèn luyện rèn luyện về ý chí, về tinh thần không bỏ cuộc.

Chẳng hạn, nếu chúng ta muốn có một cái áo đẹp thì có thể bỏ tiền ra để mua ngay nhưng để có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh thì phải đổ mồ hôi liên tục, đều đặn…”, TS Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.