Huế: Triệt phá đường dây các độ bóng đá gần 100 tỷ đồng

GD&TĐ - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế vừa triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền gần 100 tỷ đồng và bắt giữ nhiều đối tượng.
Cơ quan Công an làm việc với các đối tượng liên quan.
Cơ quan Công an làm việc với các đối tượng liên quan.

Chiều 7/7, thông tin từ Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP Huế đấu tranh làm rõ đường dây cá độ bóng đá qua mạng Interner có tổng số tiền cá cược gần 100 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 4/7, các đơn vị phối hợp phá chuyên án tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.

Danh tính các đối tượng bị bắt giữ được xác định gồm: Châu Văn Bin (SN 1984), Nguyễn Thị Mỹ Lệ (SN 1983), Trần Quang Tùng (SN 1984) và Nguyễn Văn Tú (SN 1989), cùng trú TP Huế. 

Theo cơ quan công an, Châu Văn Bin quản lý sử dụng một tài khoản cấp cao Super 8KN0 tại trang cá độ bóng đá bong88.com. Sau đó, Bin phân chia trang này thành nhiều cấp, rồi cấp lại cho đại lý cấp dưới là Nguyễn Thị Mỹ Lệ. Sau đó, Lệ tiếp tục cấp lại trang cá độ bóng đá cho Tùng và Tú để thực hiện hoạt động tổ chức đánh bạc cho các con bạc qua mạng Internet.

Tính từ tháng 4 đến nay, Bin, Lê, Tùng và Tú tổ chức cho con bạc đánh bạc với tổng số tiền gần 100 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.