Huawei khẳng định không bao giờ làm chậm smartphone

Huawei (Trung Quốc) khẳng định không đời nào làm chậm smartphone cũ, dù ra mắt có nhanh thế nào thì nó vẫn giữ nguyên như vậy.
Huawei khẳng định không bao giờ làm chậm smartphone

Cách đây vài ngày, Apple và Samsung đã bị phạt 15 triệu Euro (17,6 triệu USD) do cố tình "dụ" người dùng mua điện thoại mới bằng cách ép họ nâng cấp phần mềm trên máy cũ rồi làm chậm chúng.

Nắm bắt cơ hội rất nhanh, Huawei đã tận dụng sự việc này để "đá xoáy" 2 đối thủ của mình thông qua những bài đăng trên Twitter, khẳng định "không bao giờ" làm chậm điện thoại để bắt người dùng nâng cấp máy mới.

Ngoài ra, công ty Trung Quốc cũng sử dụng hashtag #BornFastStaysFast và #NeverSlowDown trong ngày bán ra đầu tiên của bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro tại Anh.

Theo PhoneArena, đây chắc chắn không phải lần đầu Huawei tìm cách "troll" đối thủ. Tháng 3 vừa rồi, hãng đã cho xe tải chạy quanh cửa hàng Apple và Samsung để quảng bá cho mẫu máy P20 Pro sắp ra mắt.

Cách đây một tháng, nhân viên Huawei đã đến Apple Store để tặng pin dự phòng miễn phí cho người dùng xếp hàng mua iPhone Xs. Mới đây nhất trong sự kiện ra mắt Mate 20 Pro, Huawei đã dùng chiếc iPhone Xs Max để quảng cáo tính năng sạc không dây cho thiết bị khác mà Mate 20 Pro trang bị.

Theo Vnreview