Huấn luyện viên Park trở lại với bóng đá Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiến lược gia Park Hang-seo vừa cùng học trò cũ Đỗ Hùng Dũng tham gia một hoạt động bóng đá cộng đồng ở Việt Nam.

Cụ thể, cựu huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam nhận lời làm khách mời tham dự lễ khai trương Trung tâm bóng đá cộng đồng tại Phú Thọ, do trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng đứng ra thành lập và quản lý. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đóng vai trò là cố vấn chuyên môn.

Sự kiện diễn ra ngày 3/6 chứng kiến hình ảnh cả thầy Park lẫn tiền vệ Hùng Dũng cùng cắt băng khánh thành và giao lưu với các em nhỏ học viên của trung tâm.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tham gia sự kiện bóng đá cộng đồng tại tỉnh Phú Thọ. ảnh 1

Huấn luyện viên Park Hang-seo tham gia sự kiện bóng đá cộng đồng tại tỉnh Phú Thọ.

Trước khi dự sự kiện tại Phú Thọ, nhà cầm quân sinh năm 1957 cũng đã tới thăm tỉnh Ninh Bình và tỉnh Bắc Giang.

Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết sẵn sàng hỗ trợ và dùng kiến ​​thức của mình để giúp đỡ các tỉnh, với mục tiêu cống hiến cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chụp hình và giao lưu cùng các em nhỏ. ảnh 2

Huấn luyện viên Park Hang-seo chụp hình và giao lưu cùng các em nhỏ.

Được biết, trong thời gian tới đây Học viện Bóng đá mang tên Park Hang-seo cũng sẽ đi vào hoạt động. Đây là mong muốn của ông sau quãng thời gian 5 năm đồng hành với bóng đá Việt Nam:

“Dù hạ tầng bóng đá Việt Nam còn sơ khai nhưng sự hỗ trợ lại vô cùng được chú trọng. Là cựu huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam, tôi luôn biết ơn tình cảm của tất cả khán giả” – HLV Park từng phát biểu: “Học viện bóng đá mà tôi đang lên kế hoạch sẽ dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Tôn trọng, yêu thương và trưởng thành. Tôi luôn mong rằng các em nhỏ sẽ học hỏi được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau. Hơn hết, tôi hy vọng những đóng góp nhỏ bé của tôi sẽ đóng góp cho nền giáo dục và bóng đá Việt Nam phát triển".

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.