Huấn luyện viên Antonio Conte sắp kết duyên cùng PSG?

GD&TĐ - Tờ Calciomercato xác nhận Huấn luyện viên Antonio Conte và PSG đã có những thỏa thuận và nhiều khả năng nhà cầm quân người Ý sẽ tới sân Công viên các Hoàng tử mùa Hè năm nay.

Huấn luyện viên Antonio Conte  được đồn đoán sắp dẫn dắt PSG.
Huấn luyện viên Antonio Conte được đồn đoán sắp dẫn dắt PSG.

Trước những tin đồn về việc được PSG quan tâm, huấn luyện viên Mikel Arteta đã khẳng định ông không hề có bất cứ một tiếp xúc nào với đội bóng thủ đô nước Pháp. Ngoài ra, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng khẳng định ông hạnh phúc ở Arsenal và không có ý định rời đi.

Tuy nhiên, một huấn luyện khác tại giải ngoại hạng Anh nhiều khả năng sẽ trở thành tân thuyền trưởng của PSG trong thời gian tới, đó chính là Antonio Conte, người đang dẫn dắt Tottenham hiện tại.

Trước khi dẫn dắt Tottenham vào tháng 11 năm ngoái, Conte từng có quãng thời gian khá thành công khi có 2 mùa giải ở Chelsea. Ông từng đưa The Blues tới chức vô địch Premier League mùa 2016/2017. Trong hành trình lần thứ 2 này tại thủ đô của nước Anh, Conte cũng đã khẳng định được tài năng thực sự của mình.

Dù vậy, huấn luyện viên Conte là người rất cánh tính. Ông yêu cầu giới chủ phải thực hiện mọi vụ chuyển nhượng cũng như các đòi hỏi của mình để đội bóng có phong cách riêng và đạt được hiệu quả cao nhất và điều này đã vô tình mâu thuẫn với chủ tịch Daniel Levy của Gà trống. Nhiều người dự đoán hai bên nhiều khả năng sẽ rời xa nhau trong thời gian tới.

Mới đây nhất, tờ Calciomercato đã xác nhận huấn luyện viên Antonio Conte và PSG đã có những thỏa thuận với nhau để đưa nhà cầm quân người Ý tới sân Công viên các Hoàng tử mùa Hè năm nay.

Cũng theo nguồn tin trên, Conte được cho là bị hấp dẫn hoàn toàn với việc PSG sẽ chi trả mọi thương vụ màc hiến lược gia 52 tuổi mong muốn. Ngoài ra, Antonio Conte cũng rất hào hứng với việc đưa Les Parisiens tới chiếc cúp vô địch C1 lần đầu tiên trong lịch sử ở mùa giải năm sau.

Đây cũng chính là mục tiêu tối thượng mà chủ tịch câu lạc bộ PSG đặt ra cho đội bóng này trong thời gia tới khi mà họ vừa thất bại cay đắng tại Champions League ở mùa giải vừa qua.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.