HS trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam hào hứng khi tìm hiểu về Linearthinking

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Chương trình hướng nghiệp 'Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai' được tổ chức tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sáng 18/9.

HS trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam hào hứng khi tìm hiểu về Linearthinking

DOL English IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh top 1 TP. Hồ Chí Minh đã tiếp tục khởi động chuỗi hành trình lan tỏa tri thức của mình thông qua chương trình hướng nghiệp “Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai” vào sáng ngày 18/9 tại trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam.

Trong thời đại xã hội toàn cầu hóa, việc học tập tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế đã thực sự trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ như SAT, IELTS, TOEIC để mở cánh cửa bước tới thành công trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều học sinh chưa tìm được phương pháp học ngoại ngữ thực sự phù hợp, dẫn đến việc không thể chạm tay được đến trình độ ngoại ngữ như mơ ước.

Hiểu được những khó khăn ấy của các bạn học sinh, DOL IELTS Đình Lực đã đem đến một phương pháp học đột phá, giúp thay đổi hoàn toàn tư duy ngôn ngữ cũng như giải quyết triệt để khó khăn trong quá trình học tập ngoại ngữ của học sinh THPT thông qua workshop: “Gen Z chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”.

Thầy Huy Hùng đại diện DOL IELTS Đình Lực cùng đại diện Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. ảnh 1

Thầy Huy Hùng đại diện DOL IELTS Đình Lực cùng đại diện Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Diễn giả của buổi Workshop là thầy Phạm Huy Hùng, hiện là Academic Director tại Học viện tiếng Anh tư duy - DOL IELTS Đình Lực. Thầy Hùng được rất nhiều học viên ngưỡng mộ với thành tích “chuẩn con nhà người ta”: 2320/2400 SAT, Thạc sĩ Texas Christian University & Texas A&M University - USA, Cựu giảng viên tại ĐH Sư Phạm, ĐH KHXHNV & Khóa GRE tại LSQ Mỹ, Cựu chuyên Anh PTNK TPHCM. Ngoài ra, thầy Huy Hùng còn là khách mời thân quen trên sóng truyền hình HTV9 với chuyên mục “Nhịp cầu du học”.

Thầy Hùng đã có một buổi chia sẻ vô cùng thú vị với gần 1000 bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam về phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking và cách áp dụng phương pháp này để học IELTS hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Các bạn học sinh ai cũng đều chú ý theo dõi, hào hứng lắng nghe, và hăng hái phát biểu.

Các bạn học sinh trường Ams rất hăng hái tương tác với diễn giả. ảnh 2

Các bạn học sinh trường Ams rất hăng hái tương tác với diễn giả.

Về Linear Thinking, đây là phương pháp học tập độc quyền tại DOL IELTS Đình Lực và đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng chứng nhận. Linearthinking là phương pháp tư duy thông minh, logic và áp dụng toán học vào việc học ngoại ngữ giúp các bạn không còn tình trạng học tủ, học vẹt và tăng cường khả năng ghi nhớ. Linear thinking được tạo thành từ việc kết hợp tư duy toán học, nghiên cứu sự ảnh hưởng của ngôn ngữ thứ nhất lên ngôn ngữ thứ hai cùng kỹ thuật siêu trí nhớ. Từ đó cho ra đời một phương pháp học tiếng Anh tư duy hơn, hiệu quả hơn, ứng dụng tốt hơn và dành riêng cho người Việt.

Các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đưa ra các câu trả lời rất thông minh. ảnh 3

Các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đưa ra các câu trả lời rất thông minh.

Buổi workshop đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh trường trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam. Trong bầu không khí sôi nổi và gần gũi, các bạn ấy đã đưa ra những câu trả lời vô cùng thông minh và ấn tượng. Nhiều câu trả lời xuất sắc đã khiến thầy Huy Hùng phải trao ngay những phần quà hấp dẫn và có giá trị như cuốn sách “Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking” do chính các thầy cô nhà DOL IELTS Đình Lực biên soạn.

Bạn nào cũng hào hứng khi nhận được món quà từ DOL English ảnh 4

Bạn nào cũng hào hứng khi nhận được món quà từ DOL English

Rất nhiều phần quà của DOL đã được trao cho các bạn trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam ảnh 5

Rất nhiều phần quà của DOL đã được trao cho các bạn trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENGLISH- IELTS Đình Lực

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.