GD&TĐ - Hơn 500 phụ nữ bản địa ở Guatemala đang hồi sinh lòng tự trọng và sức mạnh cộng đồng qua các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Sức khoẻ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nhóm ngành công nghệ số đang trở thành lựa chọn nổi bật, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong mùa tuyển sinh 2026.
GD&TĐ - Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng ký công điện yêu cầu bộ, ngành, địa phương quyết liệt đấu tranh, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
GD&TĐ - Lan tỏa thông điệp 'Không khói thuốc' trong học đường là một hành trình đầy thử thách nhưng cũng giàu ý nghĩa.
GD&TĐ - Các trường học nội trú đẩy mạnh triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá, thuốc lá điện tử cả trong học tập lẫn sinh hoạt.
GD&TĐ - Một môi trường học đường lành mạnh được xác định là nơi không có khói thuốc, mỗi cá nhân đều có trách nhiệm bảo vệ chính mình cũng như cộng đồng.
GD&TĐ - Kết quả nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 6 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được công bố trước ngày 1/8.
GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia đưa ra dự báo thời tiết 1 tuần tới (đêm 7/5 đến ngày 15/5) tại các khu vực trên cả nước.
GD&TĐ - Dân số trẻ tăng nhanh đẩy hệ thống giáo dục Kyrgyzstan vào tình trạng quá tải. Chính phủ đang nỗ lực cải tổ trong điều kiện nguồn lực hạn chế.
GD&TĐ - Nhóm giảng viên, chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn đã phân lập được hai chủng vi sinh vật có trong bùn thải của nhà máy giấy để tạo ra nhựa sinh học tích lũy trong cơ thể chúng.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) đầu tiên của mình, sẽ tăng cường đáng kể khả năng tấn công tầm xa của nước này.
GD&TĐ - Nỗi lo bị AI thay thế khiến nhiều học sinh băn khoăn khi chọn ngành. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là chọn ngành “an toàn” mà là chuẩn bị đúng kỹ năng.
GD&TĐ - Dứa chứa nhiều dinh dưỡng với hương vị thơm ngon khó cưỡng nhưng ăn không phải là an toàn tuyệt đối với tất cả mọi người.