Hôm nay (28/4), đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 31

GD&TĐ - Theo kế hoạch, vào lúc 20h hôm nay (28/4), lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.
Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ dự SEA Games 31 với quyết tâm cao nhất. Ảnh: TTXVN.
Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ dự SEA Games 31 với quyết tâm cao nhất. Ảnh: TTXVN.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, lễ xuất quân được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa.

Theo kế hoạch, vào lúc 20h tối nay (28/4), lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Tại buổi lễ, trang phục chính thức của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội cũng như phần thưởng cho các vận động viên giành huy chương sẽ được công bố. 

Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo sự trang trọng, nhằm khơi dậy tinh thần và khát vọng cống hiến của các vận động viên trước khi bước vào Ngày hội lớn của khu vực. 

Là đơn vị chủ nhà, đoàn thể thao Việt Nam sẽ cử đi lực lượng hùng hậu nhất với trên 1.300 thành viên, trong đó có hơn 900 vận động viên.

Năm nay, các vận động viên của chúng ta sẽ tranh tài ở tất cả 40 môn thi của SEA Games 31. Mục tiêu của thể thao Việt Nam là đứng đầu bảng tổng sắp huy chương đại hội và dự kiến giành 140 huy chương vàng, 77 huy chương bạc và 71 huy chương đồng.

Trong đó, các nội dung sở trường có thể kể đến là Pencak Silat, điền kinh, bắn súng, bơi hay đua thuyền.

Riêng hai môn bóng đá nam và nữ đặt mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.