Hội Sinh viên Việt Nam trao hơn 450 suất quà cho HSSV bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

GD&TĐ - Sáng 4/6, tại Khu Nhà ở sinh viên tỉnh Bắc Ninh, thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh Nguyễn Đức Sâm đã đến trao quà hỗ trợ cho HS SV đang thực hiện cách ly xã hội.
Thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh trao quà hỗ trợ cho HSSV.
Thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh trao quà hỗ trợ cho HSSV.

Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã trao 453 suất quà của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam bao gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mỳ tôm, thịt hộp, trứng gà, xúc xích… với tổng trị giá 250 triệu đồng với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ các HSSV gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cũng ngày (4/6), Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh Bắc Ninh đã đến trao 69 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Theo kế hoạch, trong tháng hành động vì trẻ em, Tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Hội Đồng đội Trung ương sẽ triển khai tặng quà 270 suất quà cho trẻ em đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần động viên các em thực hiện tốt các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.