Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Học sinh THPT, sinh viên Bình Phước đi học lại từ ngày 2/3

Công Chương - 28/02/2020, 13:13 GMT+7 | Giáo dục
Khử khuẩn mọi ngóc ngách trong trường học đảm bảo an toàn tối đa khi học sinh quay trở lại. Ảnh: Thế ĐạiKhử khuẩn mọi ngóc ngách trong trường học đảm bảo an toàn tối đa khi học sinh quay trở lại. Ảnh: Thế Đại

Theo ông Lý Thanh Tâm – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, thực hiện chỉ đạo của  UBND tỉnh Bình Phước, Sở GD&ĐT có công văn thông báo chỉ đạo đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Phước. 

Công văn do Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước ban hành ngày 28/2

Cụ thể, công văn của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước nêu: Học sinh THPT, sinh viên, học viên đi học trở lại từ ngày 2/3/2020. Trong khi học sinh THCS, Tiểu học, mầm non tiếp tục tạm nghỉ đến ngày 14/3/2020 để phòng chống dịch cúm do virus Corona (COVID-19).

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu các Phòng GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở GD trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19, vệ sinh trường lớp và chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh, trẻ mầm non trở lại khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. “Tuyệt đối không thực hiện việc dạy thêm, học thêm trong thời gian HS tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh” – công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước.

Đồng thời, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước  cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống  dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của Sở GD&ĐT. Ngoài ra, các đơn vị báo cáo nhanh tình hình HS trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học  về Sở GD&ĐT trước 11h30 hằng ngày qua địa chỉ email: trunghoc@binhphuoc.edu.vn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm