Học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, Thanh Xuân 'vỡ òa' với phương pháp tiếng Anh mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 15/9, Workshop 'GenZ chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy thông minh' đã quay trở lại với học sinh Thủ đô.
Học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, Thanh Xuân 'vỡ òa' với phương pháp tiếng Anh mới

Hòa trong không khí của năm học mới trên khắp cả nước, sáng ngày 15/9, Workshop “GenZ chinh phục ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng Anh tư duy thông minh” của Học viện tiếng Anh tư duy - DOL IELTS Đình Lực đã chính thức quay trở lại với các bạn học sinh Thủ đô. Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Thanh Xuân là điểm đầu tiên của chuỗi hành trình mới này.

Nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nói chung và luyện thi IELTS nói riêng, chuỗi sự kiện được tổ chức với mong muốn giúp các bạn học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking trong việc giúp các bạn học sinh tăng điểm nhanh chóng cũng như ứng dụng được trong học tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Workshop nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp "Sáng tư duy, giỏi Ngoại ngữ, nắm giữ tương lai" dành cho các bạn học sinh THPT thành phố Hà Nội.

Sự kiện đã diễn ra rất thành công với sự có mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành - Thanh Xuân.

Cô Ngọc Anh đại diện DOL IELTS Đình Lực cùng đại diện BGH Trường THPT Nguyễn Tất Thành,Thanh Xuân. ảnh 1

Cô Ngọc Anh đại diện DOL IELTS Đình Lực cùng đại diện BGH Trường THPT Nguyễn Tất Thành,Thanh Xuân.

Diễn giả của buổi Workshop là cô Ngọc Anh, hiện là giáo viên IELTS tại DOL IELTS Đình Lực. Với kinh nghiệm giảng dạy IELTS cực kỳ dày dặn và đặc biệt là profile 8.0 IELTS, 9.0 Reading, Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TESOL, Thạc sỹ Tài chính bằng Distinction - University of the West of England - UWE Bristol, diễn giả Ngọc Anh đã đưa đến cho các bạn học sinh rất nhiều kiến thức bổ ích.

Tại buổi Workshop, cô Ngọc Anh đã giúp các bạn học sinh tìm ra những khó khăn và vấn đề thường gặp khi học tiếng Anh. Sau đó, cô giới thiệu tới các bạn học sinh phương pháp Linearthinking và cách áp dụng phương pháp tư duy này vào 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp việc học ngoại ngữ nói chung và áp dụng vào bài thi IELTS nói riêng trở nên dễ dàng hơn.

Không khí sôi nổi tại buổi Workshop ảnh 2

Không khí sôi nổi tại buổi Workshop

Được biết, Linearthinking là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 yếu tố: sự ảnh hưởng của tư duy ngôn ngữ mẹ đẻ đến ảnh hưởng việc học ngoại ngữ, kỹ thuật siêu trí nhớ và sự logic của toán học. Bởi thế, phương pháp Linearthinking được kỳ vọng sẽ đổi mới hoàn toàn lối tư duy cũ khi học ngoại ngữ, từ đó việc học trở nên có tính liên kết, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Các bạn học sinh hăng hái phát biểu ảnh 3

Các bạn học sinh hăng hái phát biểu

Hào hứng với phương pháp học tập độc đáo và bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của diễn giả, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành rất chăm chú lắng nghe và hăng hái, trả lời các câu hỏi từ cô Ngọc Anh.

Không những thế, các bạn học sinh của trường cũng đã rất tự tin và sôi nổi đặt ra rất nhiều câu hỏi để cùng cô giao lưu, trao đổi. Rất nhiều phần quà giá trị cũng đã được DOL IELTS Đình Lực gửi tặng các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành.

Cuốn sách “Thông não IELTS Reading cùng Linear” là phần quà DOL IELTS Đình Lực gửi tặng các bạn học sinh hăng hái phát biểu. ảnh 4

Cuốn sách “Thông não IELTS Reading cùng Linear” là phần quà DOL IELTS Đình Lực gửi tặng các bạn học sinh hăng hái phát biểu.

Buổi Workshop kết thúc nhưng một số bạn học sinh vẫn còn nán lại để chia sẻ việc học tiếng Anh với diễn giả Ngọc Anh và tìm hiểu kỹ hơn về Linearthinking.

Kết thúc workshop, các bạn học sinh vẫn nán lại tìm hiểu thêm cùng cô Ngọc Anh về phương pháp Linearthinking. ảnh 5

Kết thúc workshop, các bạn học sinh vẫn nán lại tìm hiểu thêm cùng cô Ngọc Anh về phương pháp Linearthinking.

Chuyến hành trình lan tỏa tri thức của DOL IELTS Đình Lực đã chính thức quay trở lại trong sự chào đón và mong chờ của rất nhiều bạn học sinh tại Hà Nội. Hành trình mang phương pháp học tư duy tới các trường THPT trên địa bàn Hà Nội chắc chắn sẽ tiếp tục được thực hiện để mang phương pháp học tư duy Linearthinking đến nhiều trường học hơn nữa trên địa bàn thủ đô và góp phần nâng cao tư duy ngôn ngữ cho toàn bộ học sinh Việt Nam.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENGLISH- IELTS Đình Lực

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.