#Học sinh lớp 12

52 kết quả phù hợp

Việc hướng nghiệp cho học sinh luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm.

Thời điểm nào hướng nghiệp cho con là hợp lý?

GD&TĐ -  Thực tế cho thấy, có khá nhiều gia đình bày tỏ sự bối rối, bị động khi tư vấn chọn ngành nghề cho con mình. Thậm chí có người đợi con học đến 12 mới cuống cuồng chọn ngành chọn trường cho con. Vậy thời điểm nào hướng nghề hướng nghiệp cho con mới là hợp lý?
Ảnh minh họa/INT

Trách nhiệm và nhân văn

GD&TĐ - Thời điểm này học sinh lớp 12 cả nước đã và đang hoàn thành chương trình học kỳ II. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà trường và học sinh trong những ngày sắp tới là dồn sức cho việc ôn tập và thi tốt nghiệp THPT.
Học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT: Nhà trường tăng tốc

GD&TĐ - Học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thời gian còn lại của năm học “đặc biệt” rất hạn hẹp nên thầy, trò đều nỗ lực để đảm bảo kiến thức, kỹ năng.
Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Phát huy tự tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

GD&TĐ - Thay vì mời chuyên gia hay chờ tổ chức, trường đại học về tư vấn hướng nghiệp thì trường THPT Mỹ Lộc (Nam Định) chủ động kết hợp hình thức tư vấn trong đó chú trọng thực hiện tự tư vấn, tư vấn thường xuyên...
Ảnh minh họa/INT

Sự chuẩn bị tốt nhất

GD&TĐ - Lứa học sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 phải chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 trong gần 3 năm liên tục, với cấp độ ảnh hưởng ngày càng tăng.