Học sinh Hà Nội gói bánh chưng gom yêu thương!

Học sinh Hà Nội gói bánh chưng gom yêu thương!

Với quan niệm – mỗi người góp 1% nhỏ bé, có thể giúp thay đổi cuộc đời một con người, 5 năm trôi qua, thành viên của “The 1% Fund” giờ không chỉ dừng lại ở một nhóm học sinh của một trường học, mà lên đến hàng nghìn bạn trẻ đang học tại các trường THPT trên toàn thủ đô.

Học sinh Hà Nội gói bánh chưng gom yêu thương! ảnh 1
 Niềm vui thiện nguyện

Các sự kiện được tổ chức đều đặn hơn, những món quà, những sẻ chia cũng được truyền đi nhiều hơn. Quan trọng nhất, các em nhận được những trải nghiệm, kiến thức, những cảm xúc, bài học sống động mà không sách vở nào có thể làm được. T

Tết năm nay, nhóm đã gói bánh chưng và  phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Ga Hà Nội. “Gom 2020: Phố ấm”, thu hút 150 bạn học sinh và tình nguyện viên là người dân trên địa bàn Hà Nội tham gia, gói được 180 chiếc bánh chưng. 

Ngoài ra trong chuỗi sự kiện còn có hoạt động quyên góp quần áo ấm rồi phân loại để để vào những tủ áo miễn phí cho người cần đến lấy và mang đi. The 1% Fund đã thực sự góp phần nhỏ công sức để mang đến một cái Tết Canh Tý với những mảnh đời kém may mắn .

Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.
Phối cảnh Dự án quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ giải trí tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.

Quảng Ninh thu hồi gần 2,4 triệu m2 đất đã giao cho HDMON

GD&TĐ - UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra Quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 176/QĐ-UBND ngày 15/01/2019 của UBND tỉnh về việc cho Công ty TNHH HDMON Vân Đồn thuê gần 2,4 triệu m2 đất và đất mặt nước đợt 1 theo hình thức thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê đất để thực hiện Dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghĩ dưỡng cao cấp tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.
Hội chứng Quasimodo khiến người người bệnh phóng đại những khiếm khuyết của cơ thể.

Hội chứng khiến người bệnh luôn mặc cảm về ngoại hình

GD&TĐ - Những người mắc hội chứng Quasimodo thường bị ám ảnh bởi những khuyết điểm trên cơ thể của mình và không muốn người khác nhận ra những khiếm khuyết ấy. Do đó, bệnh nhân thường tự ti, mặc cảm mỗi khi ra ngoài. Thậm chí, họ sẵn sàng làm mọi thứ để mình có thể đẹp hơn.