Học bổng hợp tác kinh tế kỹ thuật của Chính phủ Ấn Độ 2011

Học bổng hợp tác kinh tế kỹ thuật của Chính phủ Ấn Độ 2011

(GD&TĐ)-Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ thông báo học bổng chương trình hợp tác kinh tế kỹ thuật Ấn Độ năm 2011 cho các ứng viên Việt Nam.

Học bổng hợp tác kinh tế kỹ thuật của Chính phủ Ấn Độ 2011 ảnh 1

Học bổng gồm vé máy bay khứ hồi giữa Việt Nam và nơi học, học phí và tiền học hàng tháng. Chi phí nơi ở được tổ chức nhận học cung ấp miễn phí.

Yêu cầu ứng viên phải có 5 năm kinh nghiệm làm việc và trong độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy ứng viên cần nói và viết tiếng Anh trôi chảy

Ứng viên tham dự học bổng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm mẫu đơn và những bản sao chứng nhận trình độ học bấn có công chứng gửi tới Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Chương trình cũng yêu cầu ứng viên nộp 1 bản giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu (tải tại http://www.india-consulate.org.vn) được chứng nhận bởi phòng khám SÓ international hoặc các bệnh viện thuộc danh sách quy định của Văn phòng Liên hợp quốc ở Việt Nam. Những ứng viên hứa hẹn sẽ được Tổng Lãnh sự quán phỏng vấn để đánh giá khả năng thích hợp trước khi tiếp tục gửi tiếp hồ sơ.

Chi tiết xem tại các website: http://www.indembassy.com.vn hoặc http://www.india-consulate.org.vn hoặc http://itec.mea.gov.in

Đan Thảo