Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam

Xuất hiện tại trường quay của chương trình Talk Vietnam, hoàng tử William của nước Anh tỏ ra rất thân thiện và dễ gần.
Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam

Chiều qua (17/11), hoàng tử William đã có buổi ghi hình tại chương trình Talk Vietnam của VTV. Đây là một trong những hoạt động của hoàng tử trong 2 ngày tại Việt Nam. Xuất hiện tại trường quay S14, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Hoàng gia Anh tỏ ra rất nhẹ nhàng và gần gũi - mặc dù thời điểm đầu anh có đôi chút rụt rè.

Trao đổi trong cuộc trò chuyện với MC Thùy Dương - Người dẫn chương trình của Talk Vietnam, William đã chia sẻ về những quan điểm của anh trong việc bảo vệ, ngăn chặn nạn săn bắn và buôn bán trái phép động vật hoang dã cũng như một số vấn đề liên quan đến đời sống riêng.

Để nghe được trọn vẹn những chia sẻ của William tại Talk Vietnam, bạn hãy bật TV nhà mình vào 22 giờ 45 hôm nay (18/11), kênh VTV1.

Còn bây giờ, hãy cùng VTV News nhìn lại một số hình ảnh của Công tước xứ Cambridge trong buổi ghi hình chiều qua!

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 2

MC Thùy Dương trò chuyện với khán giả tại trường quay trong lúc đợi hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge.

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 3

Trong cuộc trò chuyện, William nói anh rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ động vật hoang dã. Hoàng tử cho biết anh đã được tiếp xúc với thiên nhiên hoang dã lần đầu khi còn nhỏ, trong chuyến đi đến Australia.

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 4

"Ngay từ lúc đó, tôi đã có mối liên kết đặc biệt với thiên nhiên" - hoàng tử William nói - "Tuy nhiên, thời điểm mấu chốt trong cuộc đời tôi có lẽ là khoảng thời gian ở Kenya.

Hoàn thành xong chương trình học, tôi đã tới Kenya để học thêm và làm thêm công việc liên quan đến bảo tồn và bảo vệ môi trường ở đó. Tôi thích những thử thách và sự năng động khi làm những việc liên quan đến môi trường".

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 5

Nói về nạn săn bán trái phép động vật hoang dã, William nói: "Nhiều cộng đồng cư dân ở châu Phi rất nghèo. Tuy nhiên, nếu có một con voi, tê giác hay một con tê tê sống ở khu vực đó, họ có thể thu hút được khách du lịch.

Và nguồn thu từ những du khách này sẽ dùng để đầu tư vào nước sạch, giáo dục, đem lại lợi ích cho chính cộng đồng đó. Khi những kẻ săn trộm tới giết hại các loài vật, vô hình chung, họ đã cướp đi di sản thiên nhiên của những cộng đồng cư dân này".

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 6

Bên cạnh việc chia sẻ về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã, công tước xứ Cambridge cũng trao đổi và giao lưu với các khách mời tại trường quay. Sự kết nối với các khách mời khiến hoàng tử của nước Anh tỏ ra dạn dĩ hơn.

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 7

Chia sẻ với VTV News sau buổi ghi hình, MC Thùy Dương nói rằng cô đã rất lo lắng trước buổi phỏng vấn hoàng tử William.

Hoang tu William va nhung hinh anh tai truong quay Talk Vietnam - Anh 8

"Trước cuộc phỏng vấn, Thùy Dương thực sự rất lo lắng và không biết mình có thể đặt những câu hỏi để Hoàng tử trả lời một cách thoái mái, dễ chịu nhất hay không. - MC Thùy Dương chia sẻ - Tuy nhiên, qua hai cuộc gặp, Dương cảm nhận Hoàng tử là người rất gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện đời thường".

Theo VTV
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.
Minh họa/INT

Khủng hoảng lao động

GD&TĐ - Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng khi lực lượng lao động dự kiến giảm hơn 11 triệu người vào năm 2040.