Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả khi bị chê không đủ khả năng làm HLV "The Face"

Trước những ý kiến trái chiều, Hoàng Thùy cho rằng mình có đủ khả năng và kinh nghiệm để dẫn dắt các thí sinh "The Face 2017".  
Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả khi bị chê không đủ khả năng làm HLV "The Face"

Sau khi công bố bộ 3 HLV sẽ ngồi ghế nóng The Face 2017 là Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy, đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều về những gương mặt trẻ sẽ "cầm trịch" trong chương trình "hot" hàng đầu.

Trong đó, cái tên Hoàng Thùy gây nhiều tranh cãi nhất trên cộng đồng mạng khi cho rằng cô chưa đủ khả năng để ngồi ghế nóng. Trước những ý kiến trái chiều, mới đây, Quán quân Vietnam"s Next Top Model 2011 đã lên tiếng phản pháo bằng đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả khi bị chê không đủ khả năng làm HLV "The Face" ảnh 1

Hoàng Thùy phản pháo khi bị chê không đủ khả năng ngồi ghế huấn luyện viên.

"Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu. Thùy xin trả lời rằng: Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm" - người mẫu gốc Thanh Hóa chia sẻ.

Hoàng Thùy cho biết, cô đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4-5 năm trước với rất nhiều thương hiệu lớn. Và khách hàng đã tìm đến cô không phải vì "đẹp như Hoa hậu" mà vì sự cá tính, sự chuyên nghiệp và hành trình 6 năm từ một cô gái nông thôn nghèo đi đến những sàn diễn catwalk hàng đầu thế giới bằng nỗ lực, sự phấn đấu...Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả khi bị chê không đủ khả năng làm HLV "The Face" ảnh 2Hoàng Thùy cho biết ngoài công việc làm người mẫu, cô từng làm đại diện, quảng cáo cho rất nhiều sản phẩm.

Trước những ý kiến cho rằng, Hoàng Thùy nói giọng địa phương, không hay, Quán quân Vietnam"s Next Top Model 2011 cho rằng: "HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình".

Ngoài ra cô còn khẳng định: "Thùy sẽ không đổi giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn".Hoàng Thùy là chân dài khá thành công trên các sàn diễn quốc tế.

Đến với The Face, dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng với cô, đây là cơ đội lớn để trải nghiệm và cô sẽ biến những bình luận tiêu cực thành động lực để phấn đấu.

"Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình.

Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ" - Hoàng Thùy chốt lại vấn đề.

Theo Thế giới trẻ
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.