Hoang mang bộ ảnh trừu tượng

Những bức ảnh này thực sự khiến nhiều người hoang mang, không thể phân biệt được sinh vật trong ảnh là gì.
Hoang mang bộ ảnh trừu tượng
Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 1Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 2Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 3Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 4Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 5Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 6Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 7Hoang mang bộ ảnh trừu tượng ảnh 8

Bộ ảnh này ngay sau khi được đang tải trên một trang web của nhiếp ảnh gia nổi tiếng có tên Frederic Fontenoy đã thu hút lượng lớn người quan tâm. 

Theo đó, nhiếp ảnh gia này sinh ra, sống và làm việc tại Paris – Pháp, ông thường chụp ảnh theo phong cách trìu tượng về con người. Bộ ảnh gây ám ảnh mới này của Frederic lần này cũng được thực hiện theo trường phái đó.

Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể hiểu những điều nhiếp ảnh gia này muốn truyền tải trong bộ ảnh. Những bức ảnh nghệ thuật này được chụp ngoài trời với nhiều thiết bị hỗ trợ. 

Nhiều người cho rằng phong cách chụp giàu chí tưởng tượng và pha một chút điên rồ của nhiếp ảnh gia này thực sự gây ấn tượng với người nhìn. Mỗi bức ảnh đều có một đáp án khác nhau tuỳ vào óc phán đoán của mỗi người.

Loạt hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên một vài diễn đàn tại Trung Quốc, Thái Lan,… ban đầu làm nhiều người sợ hãi. Có cư dân mạng còn không thể nhận ra thứ di chuyển trong những bức ảnh này là con người mà nghĩ rằng đó là một sinh vật lạ nào đó. Còn cá nhân bạn? bạn cảm thấy những bức ảnh này nói lên điều gì?

Theo Một thế giới