Hoàng Đức dự World Cup 2022 với vai trò đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ít ngày tới, tiền vệ Hoàng Đức sẽ được mời sang Qatar tham dự World Cup với một vai trò hết sức đặc biệt.
Hoàng Đức dự World Cup 2022 với vai trò đặc biệt.
Hoàng Đức dự World Cup 2022 với vai trò đặc biệt.

Trái bóng World Cup 2022 sẽ chính thức được lăn vào ngày 20/11 trong trận đấu khai mạc giữa nước chủ nhà Qatar vs Ecuador. Lúc này, hầu hết các nước đã có bản quyền trình giải đấu trong khi không ít những khán giả cuồng nhiệt môn thể thao vua cũng đã có mặt tại Tây Á để theo dõi trực tiếp các trận đấu của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tại Việt Nam, VTV đã thành công mua được bản quyền của World Cup 2022, qua đó giúp người hâm mộ nước nhà theo dõi một cách trọn vẹn và hoàn toàn miễn phí giải đấu trên đất Qatar.

Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (đương kim quả bóng vàng Việt Nam) còn được mời sang Qatar trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận (trận cụ thể chưa rõ) tại World Cup 2022.

Thông tin trên nhanh chóng đã tạo nên những sự thích thú và phấn khích cho dư luận tại Việt Nam và các hâm mộ của chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, tại World Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được mời sang Anh để trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận (trận bán kết World Cup 2018 giữa Anh vs Croatia).

Hồi tháng 9 vừa qua, một thương hiệu gắn bó với FIFA World Cup suốt 36 năm cũng đã tung ra đoạn phim ngắn có sự xuất hiện của các siêu sao Messi - Neymar - Sterling cùng với Hoàng Đức để truyền cảm hứng về hành trình ấp ủ giấc mơ đến được sân cỏ đỉnh cao trong chiến dịch quảng bá hướng về FIFA World Cup 2022.

Với vai trò là Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này, Hoàng Đức đã có cơ hội sánh vai cùng các siêu sao Messi - Neymar - Sterling. Hoàng Đức là Quả bóng Vàng Việt Nam 2021, đại diện cho thế hệ trẻ tài năng, những thành quả, khao khát của tiền vệ đang chơi cho Viettel là tấm gương cho thế hệ các cầu thủ trẻ tiếp bước đàn anh thực hiện những giấc mơ cao hơn, xa hơn.