Hoàng Anh Gia Lai chiêu mộ 2 ngoại binh?

GD&TĐ - Đội bóng phố Núi đang nhắm tới 2 ngoại binh tài năng là Geovane Magno và Cheick Timite cho mùa giải mới.

Geovane Magno lọt tầm ngắm của Hoàng Anh Gia Lai.
Geovane Magno lọt tầm ngắm của Hoàng Anh Gia Lai.

Sau khi vất vả trụ hạng ở V-League mùa giải 2023/24, Hoàng Anh Gia Lai đang hướng đến mùa giải tiếp theo với mục tiêu lên ngôi vô địch sau nhiều năm chờ đợi.

Theo thông tin mới nhất, đội bóng phố Núi đang nhắm tới 2 ngoại binh tài năng là Geovane Magno và Cheick Timite. 2 cầu thủ này đều đã khẳng định được năng lực chuyên môn tại V-League trong những mùa giải vừa qua.

Ở mùa giải vừa qua, Geovane chơi 24 trận cho CLB Công an Hà Nội và ghi được 2 bàn thắng. Trong khi đó, Timite thi đấu 22 trận cho CLB TPHCM và ghi được 8 bàn thắng giúp đội bóng này có được vị trí thứ 4 chung cuộc.

Bên cạnh việc chào đón sự trở lại của tiền vệ tài hoa Tuấn Anh sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại đội bóng Nam Định, phía CLB Hoàng Anh Gia Lai đang có ý định hỏi mượn bộ đôi Văn Toàn và Hồng Duy của đội chủ sân Thiên Trường.

Chia sẻ mới đây, Patrik Lê Giang cho biết anh muốn tiếp tục chơi bóng ở Việt Nam để có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia trong tương lai. Lúc này, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai cũng đang có ý định chiêu mộ thủ thành 31 tuổi dù đã chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

3 dấu hiệu cô ấy sợ mất bạn

3 dấu hiệu cô ấy sợ mất bạn

GD&TĐ - Nếu cô ấy thực sự quan tâm bạn, sợ bạn rời đi, những chi tiết nhỏ sẽ vô thức 'tiết lộ' điều đó, đặc biệt là 3 biểu hiện dưới đây.