Hoài Linh lần đầu nói về nghi vấn Thành Vinh là con trai ruột

Đây là lần đầu tiên danh hài Hoài Linh nói về con trai tin đồn Thành Vinh.
Hoài Linh lần đầu nói về nghi vấn Thành Vinh là con trai ruột

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có thông tin đời tư kín tiếng nhất nhì showbiz Việt. Người hâm mộ chỉ biết rằng cách đây nhiều năm, Hoài Linh từng kết hôn nhưng hầu như không ai biết thêm điều gì về vợ con của nam danh hài.

Hoài Linh lần đầu nói về nghi án Thành Vinh là con trai ruột - Ảnh 1
Hoài Linh lần đầu lên tiếng về nghi vấn con trai ruột

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn Thành Vinh được cho là con trai của Hoài Linh. Tin đồn bắt nguồn từ khi Võ Lê Thành Vinh thường xuyên xuất hiện cùng với các thành viên trong gia đình Hoài Linh. Thậm chí, còn gọi nghệ sĩ là bố rồi không ít lần khoe ảnh hai bố con chụp cùng nhau.

Hoài Linh lần đầu nói về nghi án Thành Vinh là con trai ruột - Ảnh 2
Thành Vinh xuất hiện nhiều trong hoạt động của Hoài Linh
Hoài Linh lần đầu nói về nghi án Thành Vinh là con trai ruột - Ảnh 3

Hoài Lâm, Thành Vinh và Dương Triệu Vũ thân thiết với nhau

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, khi được PV hỏi về kì vọng đối với Thành Vinh và có định hướng cho con trai tham gia showbiz, Hoài Linh cười lớn nói rằng: "Không, tôi đã có thừa nhận gì con trai đâu?”.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên danh hài Hoài Linh nói về con trai tin đồn Thành Vinh. Tuy nhiên, câu trả lời của Hoài Linh cho thấy anh không phủ nhận, cũng không khẳng định.

Hoài Linh lần đầu nói về nghi án Thành Vinh là con trai ruột - Ảnh 4
Thành Vinh thân thiết với mẹ ruột Hoài Linh
Hoài Linh lần đầu nói về nghi án Thành Vinh là con trai ruột - Ảnh 5

Thành Vinh chia sẻ hình ảnh gia đình Hoài Linh từ nhiều năm trước

Trước đó, năm 2014, trong một lần đi lưu diễn ở Nhật, Hoài Linh có bất ngờ tiết lộ với khán giả vềvợ và con của mình: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Được biết, anh sinh năm 1990 và vừa tốt nghiệp hạng ưu trường đại học danh tiếng của Mỹ. Với cái tên đầy đủ ‘Võ Lê Thành Vinh’, khán giả dễ dàng nhận thấy đây có thể là sự kết hợp từ họ của Hoài Linh (Võ Hoài Linh) và họ của bà xã danh hài (Lê Thanh Hương).

Theo giadinhvietnam.com