Hòa Minzy 'cầu xin' khán giả sau sự cố bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ có dòng chia sẻ về sự cố trang phục tại một sự kiện riêng tư.

Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã một mình nuôi nấng, chăm sóc cậu con trai là bé Bo.

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tất bật với việc chạy show ca hát, tạo được tiếng vang nhất định trong lòng công chúng.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Hòa Minzy được nhận xét là ngày càng thăng hạng trông thấy. Về mặt tình cảm, nữ ca sĩ kín tiếng hơn và chưa có bến đỗ mới.

Hòa Minzy 'cầu xin' khán giả sau sự cố bất ngờ ảnh 1
Hòa Minzy 'cầu xin' khán giả sau sự cố bất ngờ ảnh 2

Hòa Minzy lên tiếng 'cầu xin' khán giả sau khi gặp sự cố về trang phục.

Mới đây, Hòa Minzy đã bất ngờ có dòng chia sẻ về sự cố trang phục tại một sự kiện riêng tư. Theo đó, trong lúc trình diễn, phần ánh đèn sân khấu đã chiếu vào trang phục của nữ ca sĩ từ đó tạo nên hình ảnh có phần nhạy cảm.

"Tối nay Hòa Minzy có đi biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ekip không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm!", Hòa Minzy chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng cho biết thêm: "Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng up các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được upload.

Em Hòa cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay thì xóa giúp em hoặc đừng up được không ạ? Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai, rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!".

Hòa Minzy 'cầu xin' khán giả sau sự cố bất ngờ ảnh 3
Hoà Minzy trải lòng về việc cô mệt mỏi, không kiểm soát được cảm xúc dù bản thân là người chịu đựng rất giỏi.

Trước đó, trong một chương trình, Hòa Minzy từng có những tâm sự sau khi trải qua nhiều biến cố: "Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế.

Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt.

Em là một người chịu đựng rất giỏi nhưng đến bây giờ nó bộc phát ra và em không tìm được cách để chữa nó. Mặc dù chương trình mình để chữa lành, em đã suy nghĩ rất nhiều việc có nên nói những điều này không, mình cố gắng chữa lành cho khán giả nhưng bản thân lại không chữa cho mình.

Em thấy thật sự không xứng đáng với vai trò dàn cast chính, em đã cố gắng rất nhiều nhưng em xin lỗi nếu sau đó không thể tham gia với mọi người".

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.