Bất ngờ phản ứng của Hòa Minzy trước tin tình cũ không chu cấp tiền nuôi con

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bạn trai cũ của Hòa Minzy đã có phản ứng gay gắt trước thông tin không chu cấp tiền cho con chung với nữ ca sĩ.

Là ca sĩ nổi tiếng nên cuộc sống của Hòa Minzy và cậu con trai bé nhỏ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới đây, một bài đăng nói về cuộc sống của Hòa Minzy hậu chia tay đã gây chú ý. Bài đăng này còn đăng tải hình ảnh ghép Hòa Minzy với con trai kèm dòng chia sẻ: "Hòa Minzy ra đi với hai bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân, vừa chạy show vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn".

Sau thông tin này, ngay lập tức thiếu gia Minh Hải đã có phản ứng gay gắt. Nam doanh nhân mong người viết bài này "bớt hàm hồ" và ngưng câu like bằng những bài đăng "rẻ tiền", đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm với bé Bo chỉ có người trong cuộc biết rõ.

"Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy? Bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?", thiếu gia Minh Hải viết.

Bất ngờ phản ứng của Hòa Minzy trước tin tình cũ không chu cấp tiền nuôi con ảnh 1

Bạn trai cũ của Hòa Minzy đã có phản ứng gay gắt trước thông tin không chu cấp tiền cho con chung với nữ ca sĩ.

Sau khi bạn trai cũ lên tiếng về vấn đề chu cấp tiền cho con, về phía Hòa Minzy cô không hề lên tiếng đính chính hay làm rõ thông tin, mà chỉ cùng 2 người em thân thiết là Đức Phúc và Erik đưa bé Bo đi chơi nhân dịp cuối tuần.

Trong những khoảnh khắc được đăng tải, Hòa Minzy và cậu con trai tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú, mặc cho việc bị réo tên.

Bất ngờ phản ứng của Hòa Minzy trước tin tình cũ không chu cấp tiền nuôi con ảnh 2
Bất ngờ phản ứng của Hòa Minzy trước tin tình cũ không chu cấp tiền nuôi con ảnh 3
Bất ngờ phản ứng của Hòa Minzy trước tin tình cũ không chu cấp tiền nuôi con ảnh 4

Hòa Minzy và cậu con trai vui vẻ đi chơi cuối tuần.

Trước đó, Hòa Minzy và thiếu gia Nguyễn Minh Hải công khai hẹn hò từ năm 2018. Tới tháng 10/2019, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng, đặt tên thân mật là Bo.

Trong nhiều năm gắn bó, Hòa Minzy và bạn trai đều thoải mái công khai những khoảnh khắc tình cảm cùng những màn tương tác hài hước trên mạng xã hội, nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Tuy nhiên, sau một thời gian dân tình đoán già đoán non, vào đầu năm 2022, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng xác nhận mình và bạn trai - doanh nhân Nguyễn Minh Hải đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 5 năm.

Dù không còn bên nhau nhưng cô vẫn dành những lời rất tôn trọng đối với bố của con trai mình, đồng thời mong người hâm mộ tôn trọng quyết định của cả hai.

Sau khi trở thành bà mẹ đơn thân, Hòa Minzy càng trở nên kín tiếng về đời tư trên các trang mạng xã hội mà thay vào đó là các hoạt động nghệ thuật và bán hàng online.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Thị Mầu” được đông đảo công chúng đón nhận.

Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.