Hoa hậu Thùy Tiên nói gì sau khi thắng vụ kiện 1,5 tỷ đồng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau phiên tòa, Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân khi mọi việc được làm sáng tỏ.

Ngày 31/5, Tòa án nhân dân quận Gò Vấp đã mở phiên xét xử vụ kiện dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản (nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên).

Tại phiên tòa, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt (có mặt người đại diện theo ủy quyền) trong khi bà Đặng Thùy Trang có mặt.

Vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Hoa hậu Thùy Tiên về tranh chấp hợp đồng vay tài sản, HĐXX tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Thùy Trang về việc đòi bà Thùy Tiên số tiền 1,5 tỉ đồng.

Tòa cũng bác yêu cầu đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm số tiền 14,9 triệu đồng của Đặng Thùy Trang... Ngoài ra, tòa cũng đình chỉ yêu cầu của bà Trang yêu cầu bà Tiên bồi thường thiệt hại số tiền 932 triệu đồng.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ 1.5 tỷ đồng, tòa bác đơn của bà Đặng Thùy Trang. ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ 1.5 tỷ đồng, tòa bác đơn của bà Đặng Thùy Trang.

Sau phiên tòa, Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân khi mọi việc được làm sáng tỏ.

Nàng hậu cho biết toà án đã chính thức bác đơn tố cáo, bản thân cô không nợ tiền của bất cứ ai.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng gửi gắm những lời cảnh tỉnh tới các bạn trẻ với mong muốn rằng các bạn sẽ luôn cảnh giác và tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống giống mình.

“Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì.

Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được”, Thùy Tiên viết.

Ngoài ra, Thùy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình, ekip, fan hâm mộ… đã luôn đồng hành và tin tưởng cô.

“Thùy Tiên chân thành cảm ơn gia đình, Công ty Sen Vàng, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng.

Cảm ơn tất cả các nhãn hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn Thùy Tiên trong suốt quãng thời gian vừa qua, đã luôn yêu thương dành tặng Thùy Tiên với những lần xuất hiện thật ấn tượng.

Chắc chắn rằng, để Thùy Tiên có thể kiên định, nỗ lực không ngừng đó chính là nhờ sự yêu quý vô bờ bến, sẵn sàng bảo vệ Tiên dù bất cứ giá nào của các bạn fan. Cảm ơn vì đã luôn ở đây.

Kết thúc những điều không vui sẽ là một Thùy Tiên thêm phần mạnh mẽ, những dự án ấp ủ cho tương lai sẽ chuẩn bị công bố với cả nhà trong thời gian tới, cùng chờ đón hành trình tiếp theo của Tiên nhé”.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.