Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, cô đã chính thức giành được học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.
Hoa hậu Thùy Tiên được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Thùy Tiên được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng. Ảnh: NVCC.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ, cô đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 hào hứng chia sẻ: "Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đậu học bổng thạc sĩ. Ảnh: NVCC.

Mặc dù đang rất bận rộn với cương vị của một đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đặt việc học tập và trau dồi bản thân lên hàng đầu để tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống khiến fans trầm trồ.

Không chỉ được biết đến với nhan sắc nóng bỏng và cá tính cùng trình độ tiếng Anh ấn tượng, Hoa hậu Thùy Tiên còn được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng.

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ ảnh 2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel, Trường đại học Hoa Sen. Ảnh: NVCC.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School). Đây là một chương trình liên kết quốc tế của khoa du lịch, Trường đại học Hoa Sen. Thời gian đào tạo chương trình này trong 3 năm, đào tạo 100% bằng tiếng Anh, được trao bằng cử nhân của Pháp.

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Ảnh: NVCC.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên cũng được Trường trao cho suất học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục học các khóa học ngắn hạn, các khóa đào tạo sau đại học.

Có thể thấy với tinh thần ham học hỏi, Hoa hậu Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Đó cũng chính là tinh thần mà cô muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ trên cương vị hoa hậu của mình.

Hàng ngàn chiếc mặt nạ giấy bồi làng Ông Hảo đang được gấp rút hoàn thiện để phục vụ đúng dịp Tết Trung thu.

Trung thu xưa với mặt nạ giấy bồi làng Ông Hảo

GD&TĐ - Để kịp phục vụ người dân trong dịp Trung Thu sắp tới, người dân tại thôn Ông Hảo (xã Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên), chuyên làm đồ chơi trung thu đang dồn hết thời gian để tạo ra những sản phẩm cuối cùng.
Hình thức cho vay tín dụng đen ngày càng tinh vi. Ảnh minh hoạ

Nạn tín dụng đen 'bao vây' người thu nhập thấp

GD&TĐ - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có công văn đề nghị tổ chức công đoàn các cấp tăng cường tuyên truyền, phòng ngừa, ngăn chặn nạn “tín dụng đen” trong công nhân lao động.
Ảnh minh họa

Ninh Bình: Yêu cầu khai giảng tránh hình thức

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) đã thông qua kế hoạch tổ chức khai giảng năm học 2022- 2023 với những yêu đảm bảo buổi lễ ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; tránh hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi…
Hiện trạng đường dây, trụ điện khu vực khối phố Câu Hà xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ xảy ra tai nạn điện rất cao.

Gỡ khó cho Dự án Làng đại học Đà Nẵng

GD&TĐ - Quảng Nam đề xuất nếu đến năm 2025 không thể bố trí vốn để bồi thường, giải phóng toàn bộ 160ha thì xin được điều chỉnh quy hoạch để tập trung thực hiện trên phần diện tích 50ha.
Nước thải tràn trong xưởng, ngấm xuống lòng đất.

Thanh Hóa: Ô nhiễm từ làng đá mỹ nghệ

GD&TĐ - Bụi mù mịt suốt ngày đêm, tiếng ồn từ việc đục đẽo, xẻ đá đinh tai, nước thải tràn ra môi trường đang là thực trạng đáng báo động tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ ở huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).
Học bổng của Tập đoàn IHI dành cho sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Ảnh minh họa

Tân sinh viên cần tỉnh táo trước học bổng 'khủng'

GD&TĐ - Chính sách học bổng hút người tài và hỗ trợ sinh viên khó khăn được các trường triển khai song hành với công tác tuyển sinh. Sau hai năm bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19, năm học 2022 - 2023, chính sách học bổng không những giảm, ngược lại còn tăng rất nhiều ở một số đơn vị.
Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam

An toàn mạng trong chương trình Tư duy thời đại số cho giáo viên

GD&TĐ - Ngày 19/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES), Trung tâm Công nghệ Thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) và Meta tổ chức Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam - Công bố báo cáo tác động Chương trình Tư duy thời đại số.
Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Rút ra bài học phát triển giáo dục Mầm non sau đại dịch

GD&TĐ - Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 Giáo dục mầm non đã ghi nhận nhiều tấm gương điển hình vượt khó trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học