Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, cô đã chính thức giành được học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.
Hoa hậu Thùy Tiên được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Thùy Tiên được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng. Ảnh: NVCC.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ, cô đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 hào hứng chia sẻ: "Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đậu học bổng thạc sĩ. Ảnh: NVCC. ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên khoe đậu học bổng thạc sĩ. Ảnh: NVCC.

Mặc dù đang rất bận rộn với cương vị của một đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đặt việc học tập và trau dồi bản thân lên hàng đầu để tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống khiến fans trầm trồ.

Không chỉ được biết đến với nhan sắc nóng bỏng và cá tính cùng trình độ tiếng Anh ấn tượng, Hoa hậu Thùy Tiên còn được các fan ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel, Trường đại học Hoa Sen. Ảnh: NVCC. ảnh 2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel, Trường đại học Hoa Sen. Ảnh: NVCC.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School). Đây là một chương trình liên kết quốc tế của khoa du lịch, Trường đại học Hoa Sen. Thời gian đào tạo chương trình này trong 3 năm, đào tạo 100% bằng tiếng Anh, được trao bằng cử nhân của Pháp.

Hoa hậu Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Ảnh: NVCC. ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Ảnh: NVCC.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên cũng được Trường trao cho suất học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục học các khóa học ngắn hạn, các khóa đào tạo sau đại học.

Có thể thấy với tinh thần ham học hỏi, Hoa hậu Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Đó cũng chính là tinh thần mà cô muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ trên cương vị hoa hậu của mình.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).