Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi trở về thăm Trường THPT Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh), ngôi trường trước đây cô đã từng theo học.
Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị trong tà áo dài ngày trở về thăm trường xưa
Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị trong tà áo dài ngày trở về thăm trường xưa

Trở về Việt Nam sau đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Thùy Tiên đã có chuỗi hoạt động sôi nổi gần 2 tháng, vừa để mừng chiến thắng vẻ vang và vừa thực hiện trọng trách của mình đối với quê hương.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài trắng duyê dáng, tri ân thầy cô trong ngày về trường cũ.

Trước đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những học sinh nổi bật thuộc niên khóa 2013-2016 của Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp thời phổ thông, nàng hậu còn gây chú ý bởi năng khiếu nghệ thuật. Cô được nhận xét là học rất giỏi môn tiếng Anh. Chính vì vậy mà tại cuộc thi quốc tế vừa qua, không ít lần cô đã khiến khán giả ngỡ ngàng vì khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cực kì trôi chảy.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ ảnh 2

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên giao lưu cùng các em học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Nhân dịp về lại thăm trường, nàng hậu sinh năm 1998 diện chiếc áo dài trắng quen thuộc của nữ sinh Việt Nam khiến hàng ngàn học sinh tại ngôi trường không ngừng hò reo vui, chào đón.

Trong buổi giao lưu, Thùy Tiên đã chia sẻ những kỷ niệm của mình dưới mái trường và tình cảm của cô dành cho ngôi trường THPT Nguyễn Công Trứ. Đối với nàng hậu, đây không chỉ là ngôi trường dạy bảo cô thời niên thiếu mà còn là mái nhà thứ hai, nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên nhận bó hoa tươi thắm từ thầy Phan Hồ Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Cuối buổi lễ, Thùy Tiên đã tận tay trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tới các em học sinh hiếu học. Với những đóng góp dành cho trường, Thùy Tiên cũng được nhận thư và hoa cảm ơn từ thầy Phan Hồ Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn gửi lời tri ân đến thầy cô, Ban giám hiệu nhà trường. Nàng hậu đầy thân thiện khi chụp hình chung với các em học sinh của Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ ảnh 4

Đối với Thùy Tiên, trường THPT Nguyễn Công Trứ không chỉ là nơi dạy bảo cô thời niên thiếu mà còn là mái nhà thứ hai, lưu giữ biết bao kỷ niệm của cô.

Đặc biệt hơn, nàng hậu đã có buổi hội ngộ với cô giáo chủ nhiệm cũ. Sau nhiều năm không có cơ hội gặp gỡ, đối với Thùy Tiên, cô giáo chủ nhiệm cũ vẫn luôn là người cô đã giúp đỡ, giảng dạy và truyền đạt biết bao kiến thức, điều hay lẽ phải đến cho cô nàng.

Sau đăng quang, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động tích cực dưới cương vị là Hoa hậu. Cô không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiện nguyện như xây dựng khu vui chơi, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà Tết cho người lao động nghèo, hỗ trợ vốn cho phụ nữ khó khăn, nhận nuôi trẻ em mồ côi do Covid-19…

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài duyên dáng, tri ân thầy cô ngày về trường cũ ảnh 5

Sau đăng quang, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động tích cực dưới cương vị là Hoa hậu.

Không những thế, cô còn tích cực tham gia vào các chương trình ý nghĩa, trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ. Với lịch trình đã công bố, Nguyễn Thúc Thùy Tiên hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều những hoạt động thiết thực hơn, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.