Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa Hậu Thiên Ân tổ chức gặp gỡ người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và người hâm mộ.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và người hâm mộ.

Hành trình tại Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chứng kiến sự “bùng nổ” truyền thông cùng làn sóng kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ. Kết quả, Thiên Ân đã chiến thắng giải thưởng Country's Power Of The Year và đạt thành tích top 20 chung cuộc.

Thiên Ân và bạn cùng thi Miss Grand Vietnam 2022 - diễn viên hài “Ba Lùi” Nguyên Thảo

Nhằm tri ân sự tình yêu thương ấy, Thiên Ân cùng công ty quản lý đã tổ chức sự kiện trao học bổng cho Đoàn viên, thanh niên và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 1

Hoa hậu Thiên Ân cùng ‘bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung trao học bổng cho đoàn viên, sinh viên khó khăn.

Tại chương trình, “Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Được biết, đây là món quà nàng hậu gửi tặng để tiếp sức cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 2

Trong phần giao lưu trực tiếp cùng các fan hâm mộ, Thiên Ân được dịp trình diễn lại bộ trang phục Trúc Chỉ của nhà thiết kế Trần Thanh Tâm. Với sự cổ vũ của người hâm mộ, nàng hậu bật khóc khi một lần nữa được tái hiện phần thi này một cách trọn vẹn tại Việt Nam.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 3

Diễn viên Trang Hý thân thiết với Thiên Ân.

Đặc biệt, Người đẹp hài hước Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ khiến khán giả thích thú. Nguyên Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Đặc biệt, cả hai còn gây thích thú tại thử thách hô tên với các loại trái cây cùng người hâm mộ.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 4

Thiên Ân vừa có buổi fan meeting ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý. Trình diễn những bài nhạc chế từng viral trên mạng xã hội, cả hai đã mang đến bầu không khí vô cùng hài hước, sôi động. Ngoài ra, Thiên Ân còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. Cả hai được cho là đã cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trong năm nay.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 5

Cuối chương trình là món quà đặc biệt mà FC của nàng hậu đã chuẩn bị dành riêng cho cô. Nhìn lại hành trình từ khi còn là thí sinh Miss Grand Vietnam cho đến những thành tích hiện tại, Đoàn Thiên Ân đã bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ mình.

Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 6
Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 7
Hoa hậu Thiên Ân được khán giả hết lời khen ngợi trong buổi họp fan đầu tiên ảnh 8